RippleNet’s Nium mở rộng sang bốn quốc gia lớn ở châu Phi với những cách mới để rút tiền

0
1364

Một thông cáo báo chí nói rằng nền tảng thanh toán Nium, một thành viên của RippleNet, hiện đang hoạt động ở Nam Phi, Kenya, Ghana và Tanzania và dự định sẽ sớm mở rộng sang các quốc gia khác thông qua các đối tác kinh doanh của mình.

Các khách hàng của Nium hiện cũng có thể làm việc với họ để cung cấp dịch vụ chuyển tiền cho người tiêu dùng của chính họ.

Nium mở rộng dịch vụ chuyển tiền sang các thị trường châu Phi mới


Thông thường, các công ty chuyển tiền gửi tiền của khách hàng đến Châu Phi bằng cách sử dụng dịch vụ của nhiều người trung gian, những người này làm tăng thêm chi phí giao dịch và làm chậm toàn bộ quá trình.

Các đối tác kinh doanh của Nium tại bốn thị trường hàng đầu nói trên hiện cung cấp một giải pháp mới để giảm chi phí, giúp chuyển tiền nhanh hơn và liền mạch.

Các cách chuyển tiền mới


Giờ đây, người dùng có thể gửi tiền mặt đến Châu Phi qua Nium, chuyển khoản ngân hàng tới các tổ chức tài chính lớn. Một tính năng mới khác là gửi tiền vào ví điện thoại di động, ví điện tử này đang gia tăng gần đây — không chỉ đối với người dùng bán lẻ mà còn đối với các doanh nghiệp và chính phủ.

Giờ đây, tiền mặt được gửi đến Kenya, Nam Phi, Tanzania hoặc Ghana thông qua chuyển khoản ngân hàng sẽ được chuyển ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau qua hơn 30 ngân hàng ở mỗi quốc gia và người nhận sẽ có thể nhận tiền trong thời gian thực.

Nium hiện hoạt động với hơn 14 ví di động.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên