Ripple’s Larsen, Garlinghouse cuối cùng cũng được phép đệ trình một kiến nghị để loại bỏ các trường hợp chống lại họ

0
2391

Theo lệnh tòa được chia sẻ bởi nhà phân tích Leonidas Hadjiloizou, các bị cáo Chris Larsen và Brad Garlinghouse hiện có thể nộp đơn yêu cầu bác bỏ mọi cáo buộc từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Thời hạn cho việc này là gì?

Quý 2 năm 2021, có thể mang tính quyết định đối với trường hợp Ripple


Lệnh tòa được ký bởi Thẩm phán quận Hoa Kỳ Analisa Torres của Tòa án quận phía Nam của New York cung cấp một lộ trình cho giai đoạn tiếp theo trong cuộc chiến pháp lý giữa cơ quan thanh toán Ripple Inc., các nhân vật chủ chốt của nó và SEC Hoa Kỳ. Chris Larsen và Brad Garlinghouse được phép nộp đơn đề nghị sa thải trước ngày 12 tháng 4 năm 2021.

U.S. court allowed Ripple's officials to protect themselves

Tòa án Hoa Kỳ cho phép các quan chức của Ripple tự bảo vệ mình
Hình ảnh qua Twitter
Sau đó, trước ngày 14 tháng 5 năm 2021, nguyên đơn (SEC Hoa Kỳ) sẽ xem xét các động thái của các quan chức của Ripple và nộp các giấy tờ phản đối của nó. Các bị cáo sau đó sẽ có thể trả lời trước ngày 4 tháng 6 năm 2021.

Ngoài ra, trước ngày 22 tháng 4 năm 2021, SEC Hoa Kỳ sẽ tóm tắt tất cả các cáo buộc của mình và gửi đề nghị đình công. Sau đó, các bị cáo Chris Larsen và Brad Garlinghouse sẽ có hai tuần để tự bảo vệ mình và nộp các giấy tờ phản đối.

Cơ quan giám sát sẽ trả lời trước ngày 27 tháng 5 năm 2021. Lệnh này do Thẩm phán quận Hon ký. Analisa Torres ngày hôm qua 18 tháng 3 năm 2021 và được tải lên cơ sở dữ liệu Courtlistener.

Cơ hội cuối cùng cho Ripple?


Như đã đề cập trước đó của U.Today, vào cuối tháng 12 năm 2020, SEC Hoa Kỳ đã cáo buộc Ripple Inc., chủ tịch Chris Larsen và CEO Brad Garlinghouse của nó, bán bất hợp pháp chứng khoán chưa đăng ký cho công dân Hoa Kỳ.

Tổng số tiền bán ròng bất hợp pháp dưới dạng mã thông báo XRP là hơn 1,3 tỷ đô la.

Các bị cáo không chịu nhận tội. Gần đây, thẩm phán tòa án Hoa Kỳ đã không cho phép chủ sở hữu XRP can thiệp vào cuộc chiến pháp lý với tư cách là “bên thứ ba”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên