Sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc do VC hậu thuẫn ra mắt hỗ trợ Ripple

0
805

Korbit, một trong ba sàn giao dịch bitcoin hàng đầu của Hàn Quốc cùng với Bithumb và Coinone, đã chính thức tích hợp hỗ trợ giao dịch Ripple.

Trong một email gửi đến khách hàng và thương nhân của mình, nhóm Korbit đã viết:

“Korbit vui mừng thông báo hỗ trợ đầy đủ hơn cho việc giao dịch Ripple (XRP). Ripple là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu và gần đây đã trải qua một đợt tăng giá đột biến. Giờ đây, bạn có thể mua và bán Ripple trên Korbit bằng cách đặt lệnh giới hạn hoặc lệnh thị trường ”.

Trong ba năm qua, Korbit đã nhận được 3,6 triệu đô la đầu tư từ các công ty và tập đoàn đầu tư nổi tiếng nhất của Hàn Quốc bao gồm công ty viễn thông khổng lồ SK Telecom trị giá 17 tỷ đô la, chi nhánh Hàn Quốc của công ty đầu tư Nhật Bản Softbank và nhà đầu tư thiên thần tỷ phú Tim Draper.

Mặc dù Korbit hiện đang kém Coinhumb về cơ sở người dùng và vốn hóa thị trường, nhưng nó có ảnh hưởng đáng kể đến ngành công nghiệp bitcoin và thị trường trao đổi của Hàn Quốc do có rất nhiều nhà đầu tư và những người ủng hộ. Do đó, việc xác nhận Ripple bởi nhóm Korbit có khả năng kích hoạt nhu cầu đối với Ripple trên thị trường trao đổi của Hàn Quốc, vốn đã là thị trường lớn thứ hai và thứ ba trong thị trường trao đổi Ethereum và Bitcoin toàn cầu.

Vào ngày 11 tháng 5, Koji Higashi, trưởng dự án của ORB và đồng sáng lập IndieSquare, đã phát hành một bài đăng trên blog phân tích có tựa đề “Làn sóng mới của các nhà đầu tư Nhật Bản đang thúc đẩy bong bóng altcoin lớn”. Trong đó, Higashi đã mô tả rõ ràng sự phát triển bùng nổ của Ripple trên thị trường hối đoái Nhật Bản và mối quan tâm của ông về quyết định của các nhà giao dịch bình thường và mới bắt đầu đầu tư vào các altcoin như Ripple và NEM mà không có kiến ​​thức thực tế về mục đích, cấu trúc và triết lý của những điều đã đề cập ở trên altcoin.

Higashi nhấn mạnh rằng đại đa số các nhà giao dịch đang dựa vào các phòng trò chuyện của sàn giao dịch để nhận được lời khuyên đầu tư, điều mà ông mô tả là không đáng tin cậy. Mô tả của Higashi về các phòng trò chuyện đầu tư và trao đổi của Nhật Bản và Hàn Quốc là khá chính xác, vì năm ngoái, nhiều nhà giao dịch đã khuyên người dùng bitcoin nên bán loại tiền kỹ thuật số này vì Apple đang phát triển tiền điện tử của riêng mình với công nghệ tiên tiến.

Rõ ràng là, bất kỳ ai có hiểu biết nhỏ nhất về mật mã và cấu trúc của tiền điện tử sẽ hiểu rằng tồn tại nhiều thành phần như sức mạnh băm cần thiết để tiền điện tử phát triển, điều này không thể được sao chép trong một sớm một chiều bởi các công ty như Apple, bất kể tài nguyên của họ là gì. có thể có.

“Một điều cần lưu ý về xu hướng mới này là sự thiếu hiểu biết hoặc đánh giá chung về công nghệ của nhiều người dùng mới. Điều này không có gì ngạc nhiên và tất cả chúng ta đều đã đến đó tại một thời điểm nhưng làn sóng mới của các nhà đầu tư Nhật Bản dường như đang thể hiện một mức độ hoàn toàn mới của sự thiếu hiểu biết và đưa ra quyết định sai lầm theo quan điểm của tôi. Nhiều người trong số họ không bận tâm đến việc nghiên cứu những đồng tiền đó làm gì cũng như chúng hữu ích cho việc gì mà làm theo bất cứ điều gì họ nghe thấy trong các phòng trò chuyện của sàn giao dịch, ”Higashi nói.

Giải thích về mối quan tâm của Higashi, lời giải thích của Korbit đằng sau quyết định thêm giao dịch và hỗ trợ Ripple của họ cũng khá đáng nghi ngờ, vì họ chỉ đơn giản nói với người dùng rằng sàn giao dịch đã thêm hỗ trợ Ripple vì giá của nó đã tăng theo cấp số nhân trong hai tháng qua. Chính xác mà nói, vốn hóa thị trường của Ripple đã tăng lên 60 trong khoảng thời gian hai tháng, thể hiện xu hướng giá vô cơ và bong bóng ngắn hạn giống như sự tiến triển.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên