Sàn giao dịch Nam Phi Ice3x tạm ngừng giao dịch sau khi nhận thấy sự khác biệt về số dư BTC và LTC

0
1246

Một sàn giao dịch tiền điện tử ở Nam Phi, Ice3x, đã tạm ngừng giao dịch trên nền tảng của mình vào ngày 16 tháng 3 sau khi nhận thấy sự khác biệt về số dư bitcoin và litecoin được giữ trên nền tảng. Vào thời điểm viết bài, sàn giao dịch không tiết lộ nguyên nhân của sự không khớp trong số dư hoặc khi nào nó dự kiến ​​giao dịch sẽ tiếp tục.

Trong khi đó, một báo cáo trích lời Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Gareth Grobler, cho biết thêm rằng việc rút BTC và LTC tương tự đã bị đình chỉ. Tuy nhiên, trong tuyên bố của mình sau khi ngừng giao dịch, Grobler tiết lộ rằng các cuộc tham vấn và cân nhắc sau đó về vấn đề này với đối tác của mình, Merkeleon.com, đã không mang lại “một kết luận thỏa đáng”. Theo Grobler, điều này cuối cùng đã buộc sàn giao dịch phải thực hiện hành động nhằm bảo vệ người dùng.

Trong khi đó, khi các cuộc điều tra về nguyên nhân của sự chênh lệch vẫn tiếp tục, sàn giao dịch cũng đang kêu gọi những người nắm giữ các đồng tiền khác ngay lập tức rút tiền. Tuyên bố có nội dung:

Hiện tại, những khách hàng nắm giữ bất kỳ loại tiền tệ nào khác (ngoại trừ bitcoin và litecoin) trên nền tảng sẽ vẫn có thể rút tiền của họ. Chúng tôi mong bạn làm như vậy càng sớm càng tốt.

Hơn nữa, tuyên bố cảnh báo rằng “tên miền / email / bàn dịch vụ” của sàn giao dịch có thể trở nên “không khả dụng do các hành động của bên thứ ba.” Nếu điều đó xảy ra, Ice3x cho biết người dùng vẫn có thể tham gia trao đổi “thông qua trang Facebook của chúng tôi”.

Mặc dù không rõ khi nào dịch vụ bình thường sẽ hoạt động trở lại, nhưng Grobler đã nhanh chóng trấn an người dùng rằng anh ta sẽ không bỏ trốn khỏi đất nước. Giám đốc điều hành cũng cam kết rằng “ông ấy sẽ minh bạch hết mức có thể với công chúng”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên