Shabu Shabu Finance- Một người sống sót thực sự của dự án DeFi

0
754

Năm 2020 là một năm duy nhất trong không gian tiền điện tử khi nó mang lại sự trỗi dậy của một lĩnh vực mới được gọi là tài chính phi tập trung (DeFi). Mặc dù lĩnh vực DeFi đã được biết đến trong một thời gian, nhưng năm 2020 đã chứng kiến ​​sự áp dụng lớn của các tính năng DeFi khác nhau như vay, cho vay và đặt cược.

DeFi cung cấp cho người dùng tiền điện tử khả năng truy cập vào các công cụ tài chính mà không bị kiểm duyệt bởi các tổ chức tập trung truyền thống. Điều khiến nó trở nên độc đáo là nó loại bỏ sự hiện diện của những người trung gian bằng cách triển khai các hợp đồng thông minh sử dụng công nghệ blockchain.

Điều này giúp các giao thức DeFi có thể khởi chạy các sản phẩm tài chính chạy đúng cách và cung cấp cho người dùng các cơ hội canh tác. Để hiểu được quy mô tiềm năng của nó, lĩnh vực DeFi đã tăng từ 275 triệu đô la vào tháng 2 năm 2020 lên 17 tỷ đô la vào tháng 12 năm 2020. Tốc độ tăng trưởng này cho thấy sự quan tâm lớn đến DeFi.

Mặc dù thành công của DeFi, nhưng không phải không có rủi ro của nó vì một số dự án trở thành trò gian lận thoát và kéo thảm. Tuy nhiên, một số dự án đã cho thấy tiềm năng to lớn và một trong những viên ngọc quý chưa được khám phá là ShabuShabu Finance.

ShabuShabu Finance (KOBE) là gì


ShabuShabu Finance là một dự án DeFi canh tác năng suất được phân tách từ Sushiswap và Yearn Finance II (YFII). ShabuShabu là một dự án lấy cộng đồng làm trung tâm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng DeFi.

Nó cung cấp một hệ thống quản trị phi tập trung cung cấp một cách tiếp cận mới và minh bạch đối với Dịch vụ và sản phẩm DeFi.

Các sản phẩm và tính năng cốt lõi của ShabuShabu Finance


Nuôi lợi nhuận – Shabushabu Finance cung cấp cơ hội canh tác lợi nhuận cho các thành viên cộng đồng tiền điện tử. Giao thức DeFi đã được đưa ra thông qua việc nâng cao năng suất của mã thông báo gốc KOBE của nó. các thành viên cộng đồng tham gia có cơ hội mang lại lợi nhuận cho trang trại Kobe bằng cách trở thành nhà cung cấp thanh khoản trên Uniswap thông qua các cặp khác nhau.

Việc nuôi trồng năng suất cho Kobe đã được kết thúc vào tháng Giêng với tổng số lượng là 53.999.527 Kobe đã được nuôi. Cần lưu ý rằng nguồn cung tối đa của Kobe là 54.000.000. Trong tổng số token Kobe được nuôi, 25% được phân bổ cho sự phát triển của giao thức, do đó, nguồn cung lưu hành hiện ở mức 40,506,227.

25% được phân bổ cho phát triển sẽ bao gồm các ưu đãi cộng đồng, tăng trưởng hệ sinh thái, quan hệ đối tác trong tương lai, tiếp thị, danh sách trao đổi và các hoạt động khác cần thiết để mở rộng quy mô dự án.

Quản trị: Là một giao thức phi tập trung thực sự, Shabushabu cung cấp một mô hình quản trị phi tập trung, trong đó các bên liên quan trong cộng đồng bỏ phiếu cho định hướng của dự án và cách dành các ưu đãi của cộng đồng.

Quản trị là một khía cạnh quan trọng trong DeFi và không thể bị đánh giá thấp. Là một dự án do cộng đồng thúc đẩy, Shabushabu cung cấp một quy trình phi tập trung và minh bạch để ra quyết định.

Sàn giao dịch phi tập trung: Shabushabu cung cấp sàn giao dịch phi tập trung KobeSwap cho phép hoán đổi hoặc trao đổi tiền điện tử liền mạch trên chuỗi khối ethereum. Người dùng có thể dễ dàng giao dịch tiền điện tử với nhau mà không cần trung gian.

Các giao dịch được thực hiện trực tiếp giữa các ví của người dùng trên KobeSwap và với phí giao dịch thấp. Nó cũng cung cấp nhiều cặp giao dịch và hỗ trợ một số mã thông báo defi và erc-20.

DEX Aggregator: Shabushabu cung cấp một công cụ tổng hợp phi tập trung, KobeDex để người dùng mở rộng trải nghiệm giao dịch của họ. KobeDEX sử dụng định tuyến thông minh để tạo điều kiện kinh nghiệm giao dịch nhanh chóng cho người dùng mà không cần phải gửi mã thông báo đến sàn giao dịch tập trung.

Kobeswap cũng cung cấp các lệnh thị trường và lệnh giới hạn để tạo điều kiện kinh nghiệm giao dịch độc đáo cho các nhà giao dịch.

Khai thác thanh khoản: Shabushabu cung cấp một chương trình khai thác thanh khoản, qua đó người dùng có thể cung cấp tính thanh khoản cho một số tài sản và nhận được phần thưởng.

Đặt cược: Shabushabu được thiết lập để mở rộng hệ sinh thái của mình bằng cách giới thiệu sản phẩm đặt cược vào quý 3 năm 2021. Các nhà đầu tư sẽ có thể đặt cược mã thông báo KOBE của họ để kiếm được mã thông báo mới có tên là A5.

Kobe đã trải qua một sự tăng trưởng lớn trong vài tháng qua, tăng 0,03 đô la lên 6,02 đô la tại thời điểm xuất bản. Điều này đại diện cho lợi nhuận 2.000% cho những người đã nuôi KOBE trong thời gian ra mắt. Chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời để có được một số Kobe và đặt cược các mã thông báo để kiếm được A5 khi nền tảng đặt cược được ra mắt trong vài tháng tới.

Cho vay và Vay thông minh: Shabushabu cũng dự định cung cấp một hệ sinh thái độc đáo, nơi việc cho vay và đi vay có thể được tạo điều kiện dễ dàng. Thỏa thuận giữa người đi vay và người cho vay được thực hiện bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh sẽ thay thế các trung gian như ngân hàng quản lý việc cho vay ở giữa.

Để tìm hiểu thêm về tài chính Shabushabu, hãy xem các kênh sau:

Trang mạng:

https://shabushabu.finance/

Twitter:

Điện tín chính thức:

https://t.me/shabushabufinance

Facebook:

https://www.facebook.com/ShabuShabuFinance/

Instagram:

https://instagram.com/shabushabu.finance

Trung bình:

https://medium.com/@shabushabu

Reddit:

https://www.reddit.com/user/Shabu-Shabu-Finance

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên