SNL ra mắt Bản phác thảo vui nhộn về NFTs

0
2421

Trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá trong vài tháng qua, bạn có thể biết rằng các mã thông báo không thể thay thế hiện đang là thứ nóng nhất trong tiền điện tử.

Trong khi NFT tiếp tục thống trị các cuộc trò chuyện vượt xa cộng đồng tiền điện tử, “Saturday Night Live” gần đây đã ra mắt một bản phác thảo nhằm mục đích trả lời những câu hỏi nhức nhối nhất về cơn sốt mới nhất.

Tập ngày 27 tháng 3 của SNL bao gồm việc Pete Davidson thực hiện giả mạo video “Without Me” của Eminem trong trang phục siêu anh hùng, đọc rap về việc kiếm quá nhiều tiền bằng các mã thông báo khó hiểu và so sánh chúng với một trò chơi Monopoly ngoài đời thực.

Trong khi đó, Chris Redd hóa trang thành Morpheus, một đặc nhiệm của Zion từ loạt phim “The Matrix”, để thể hiện các NFT vô lý trong khi sao chép Tiến sĩ Dre từ video Eminem.

Jack Harlow sau đó xuất hiện như một người gác cổng với dây chuyền vàng để giải thích rằng NFT là duy nhất:

NFT là điên rồ. Chúng được xây dựng trên một blockchain… Khi nó được đúc, bạn có thể bán nó như một tác phẩm nghệ thuật và điều này kết thúc phần đọc rap của tôi.

Năm NFT trở thành xu hướng chủ đạo


Nghệ sĩ kỹ thuật số Mike Winkelmann, nghệ sĩ kỹ thuật số được gọi là “Beeple”, đã khiến NFTs trở thành tiêu đề trên tất cả các phương tiện truyền thông chính thống sau khi tác phẩm nghệ thuật hoành tráng của anh ấy “The First 5000 Days” được bán với giá khổng lồ 69 triệu đô la Mỹ dưới dạng JPG bởi nhà nghệ thuật truyền thống Sotheby’s.

Tuần trước, Phòng trưng bày Superchief có trụ sở tại New York đã mở một cuộc triển lãm “vật lý” dành riêng cho NFT.

Những người nổi tiếng hiện đang bán các tweet và thậm chí cả album của họ dưới dạng NFT trong khi các blockchain khác nhau đang cố gắng giành lấy sự thống trị của Ethereum trong thị trường ngách này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên