SushiSwap DEX tích hợp với Avalanche

0
1463

SushiSwap, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) tạo thị trường tự động (AMM) lớn nhất theo tổng giá trị bị khóa (TVL), hôm nay thông báo đã mở rộng sang Avalanche, cung cấp cho người dùng một địa điểm giao dịch chất lượng cao khác trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của Avalanche.

Người dùng có thể thực hiện hoán đổi cốt lõi như họ làm với SushiSwap trên Ethereum, nhưng với mức phí thấp hơn và thời gian hoàn thành giao dịch nhanh hơn.

Kể từ khi ra mắt Cầu Avalanche-Ethereum (AEB) vào ngày 8 tháng 2 năm 2021, hoạt động hợp đồng thông minh trên Avalanche đã tăng lên; với các giao dịch tăng 1,051% lên hơn 626,000 và các ví duy nhất tăng 1,752% lên 39,000.

Avalanche cho phép các ứng dụng DeFi mở rộng quy mô và hoạt động ngang bằng với các ứng dụng tài chính truyền thống. Không giống như các nền tảng blockchain khác, không cần phải đợi hàng giờ để giao dịch của bạn giải quyết – các giao dịch của Avalanche được xác nhận gần như ngay lập tức.

Phí giao dịch cũng chỉ là một phần nhỏ của chi phí. Đối với các nhà giao dịch và người dùng AMM như SushiSwap, điều này có nghĩa là lợi nhuận tốt hơn và tập trung nhiều thời gian hơn vào chiến lược thay vì thực hiện.

Khi ra mắt, SushiSwap đã đánh giá các cơ hội của Uniswap, công ty tiên phong trong AMM và tìm kiếm nhiều điểm cải tiến, bao gồm quản trị cộng đồng, khuyến khích thanh khoản tốt hơn (thông qua canh tác năng suất) và các tính năng sản phẩm tiên tiến.

Avalanche + SushiSwap


Tại thời điểm viết bài, phí gas trung bình cần thiết cho một giao dịch Ethereum (được thanh toán trong vòng chưa đầy 2 phút) là ~ 220gwei tính theo ETH (~ 20 đô la Mỹ). *

Những chi phí này cũng tăng đột biến khi mạng trở nên tắc nghẽn hơn với mức độ hoạt động cao, như đã thấy trong suốt quá trình phát triển DeFi; phí xăng đang khiến người dùng tốn hàng trăm đô la.

Avalanche nhằm mục đích giải quyết vấn đề này, với nhiều cải tiến hơn về cách nền tảng xử lý phí cho các hợp đồng thông minh. Giao dịch hợp đồng thông minh chỉ là một phần nhỏ của chi phí (~ 0,70 đô la Mỹ). *

Trong ba tuần qua, tổng giá trị bị khóa trong AMM dựa trên Avalanche đã tăng 169% (102 triệu đô la lên 275 triệu đô la). Avalanche đang tiếp tục tích hợp thêm nhiều ứng dụng và công cụ để giúp cải thiện trải nghiệm người dùng cho người dùng DeFi của mình.

AMM cung cấp cho người dùng và dự án tính thanh khoản tức thì với mức giá đã biết. Tính nhất quán này trở nên vô giá đối với các dự án muốn mở rộng quy mô nhanh. Tính thanh khoản tức thì, được định giá hiệu quả cho phép các sản phẩm DeFi phức tạp hơn xuất hiện.

Với nhiều AMM như SushiSwap đang tìm cách hưởng lợi từ hiệu suất cao của Avalanche, hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn sẽ ngày càng được chú ý.

Joseph Delong, CTO của SushiSwap cho biết: “Chúng tôi mong đợi việc triển khai Sushi on Avalanche như một bước quan trọng đối với TVL, tính thanh khoản và mở rộng khối lượng”.

  • Giá được tính bằng chức năng phê duyệt hợp đồng trên mỗi mạng. Các cuộc gọi hợp đồng phức tạp hơn sẽ làm tăng phí gas.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên