Tăng 130% trong tháng này Akropolis dựa trên Ethereum sẵn sàng thu nhiều lợi nhuận hơn

0
1027

Trong khi vài tuần qua đi ngang đối với các loại tiền điện tử lớn, Akropolis (AKRO) đã có mức tăng 22,5%. Trong một năm, mã thông báo gốc của giao thức dựa trên Ethereum đã tăng 5,868% và các bản cập nhật mới nhất của nó cho thấy nhiều tiềm năng hơn.

Với tổng giá trị 27,99 triệu đô la bị khóa, các nhà đầu tư có thể nhận được phần thưởng đặt cược hàng năm lên đến 38,73%. Điều này đã khiến giao thức đạt được phần trăm lợi nhuận trong vòng chưa đầy một năm. Ngoài ra, Akropolis có các nguyên tắc cơ bản hỗ trợ cuộc biểu tình của nó.

Vào tháng 11 năm 2020, nhóm đằng sau Akropolis đã quyết định giảm cung cấp sản phẩm của mình cho bộ sản phẩm tổng hợp và trình tạo năng suất. Nó hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm cho Akropolis phiên bản 1.1.5 để tạo nguồn doanh thu mới cho chủ sở hữu mã thông báo AKRO.

Các ưu tiên của nhóm trong ngắn hạn là cập nhật trang đích của họ và lần lặp lại tiếp theo của giao diện người dùng. Ngoài ra, họ đang trong giai đoạn cuối cùng của phiên bản hoán đổi LEDA mới để cung cấp hoán đổi phần thưởng được trao. Trong bản cập nhật tiến độ mới nhất của họ, nhóm Akropolis đã tuyên bố:

Chúng tôi sẽ tích hợp các mã thông báo liên kết khao khát để chia sẻ doanh thu giữa các giao thức của chúng tôi. Các hầm khao khát có thể kiếm được phần chia lợi nhuận lên đến 50% từ TVL đã đóng góp của họ.

Akropolis mở rộng khắp lĩnh vực DeFi


Hợp tác với Yearn Finance bắt đầu vào tháng 11 năm ngoái và cho phép mở rộng cung cấp chiến lược để người dùng Akropolis có thể tối đa hóa lợi nhuận của họ. Thông qua việc tích hợp, các nhà đầu tư có quyền truy cập vào Pickle, CREAM và có thể nhận được nhiều lợi nhuận hơn bằng cách bổ sung các sản phẩm của 4 giao thức.

Xin chào tất cả mọi người, hãy xem trang đích mới cho @akropolisio! 🤩

Những thứ trong công việc để phát triển sản phẩm và bắt đầu các dòng doanh thu:

📈 Tích hợp các chỉ số
💸Chiến lược Vault mới
💫Trong cập nhật UI / UX của dApp
🗳️ Cập nhật ảnh chụp nhanh của $ AKRO
💰 @ iearnfinance mã thông báo liên kết để chia sẻ doanh thu pic.twitter.com/7riBTEtwJ7

  • Akropolis (@akropolisio) ngày 18 tháng 3 năm 2021

Akropolis cũng có tích hợp với Curve, Aave, Compound, OZ và người dùng của nó có một số tùy chọn để có được stablecoin hoặc tiền điện tử. Nhóm giao thức đã thông báo:

Chúng tôi vẫn đang làm việc để mở rộng tiền gửi vault sang nhiều stablecoin và lặp lại chức năng DCA.

AKRO giao dịch ở mức 0,06 đô la với vốn hóa thị trường là 187 triệu đô la. Bất chấp sự hợp tác và phát triển của nó, giao thức này vẫn chưa nằm trong top 10 của lĩnh vực DeFi và nhằm mục đích phát triển hơn nữa. Nhà giao dịch Silver Bullet hy vọng “máy bơm thực sự” sẽ bắt đầu khi tiền điện tử trên mức kháng cự của nó trong cặp AKRO / BTC.

Cập nhật $ AKRO 📈

Một ngày tốt lành cho #Akropolis

  • 50% kể từ khi tôi mua lần giảm giá cuối cùng 💰

Máy bơm thực sự bắt đầu khi nó vượt qua ngưỡng cản ngang pic.twitter.com/LGJ8O4YHgn

  • viên đạn bạc (@SilverBulletBTC) ngày 28 tháng 3 năm 2021

Vào thời điểm công bố, ETH đang giao dịch ở mức $ 1,824 với mức tăng 8,1% trong 24 giờ qua. Tiền điện tử đã trải qua một cuộc biểu tình sau thông báo của công ty xử lý thanh toán Visa để bắt đầu giải quyết các giao dịch trên mạng Ethereum.

ETH đang tăng trong biểu đồ 24 giờ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên