TARA hiện đã được niêm yết để giao dịch trên KuCoin, BitMax và Gate.io.

0
745

Taraxa có trụ sở tại Thung lũng Silicon đã công bố việc niêm yết mã thông báo TARA của mình trên các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu – KuCoin, BitMax và Gate.io. Thị trường TARA / BTC, TARA / ETH, TARA / USDT hiện đang mở để gửi, rút ​​và giao dịch. Danh sách này diễn ra sau đợt bán mã thông báo thu được khoản lãi đầu tư gần 150 triệu đô la, với việc phát hành sắp tới mạng thử nghiệm được khuyến khích của Taraxa sẽ cho phép chủ sở hữu mã thông báo kiếm được phần thưởng khối và đặt cược vào TARA của họ.

Taraxa là sổ cái công khai đầu tiên được xây dựng đặc biệt cho trường hợp sử dụng ghi nhật ký kiểm toán. Với một loạt các tính năng sổ cái sáng tạo, chẳng hạn như thông lượng xử lý logic cực cao, độ trễ đưa vào thấp và quá trình hoàn thiện thấp mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc phân quyền, nó nhằm mục đích đưa vào chuỗi khối các giao dịch phi cấu trúc, không chính thức, chiếm hơn 80% dữ liệu của thế giới và gây ra tranh chấp và tổn thất lợi nhuận trên nhiều ngành dọc kinh doanh. Thị trường địa chỉ ở đây trải dài trên nhiều ngành, từ xây dựng, chuỗi cung ứng, đến làm việc từ xa và cho thuê tài sản. Công ty đã có một số khách hàng sử dụng phiên bản thử nghiệm của các ứng dụng được xây dựng trên mạng Taraxa ở Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Mốc tiếp theo trong lộ trình kỹ thuật là việc triển khai testnet được khuyến khích với việc đặt cược cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo.

“Chúng tôi rất vui khi được niêm yết trên tất cả ba sàn giao dịch có uy tín cùng một lúc và muốn mang đến cho cộng đồng của chúng tôi cơ hội nắm bắt TARA trong môi trường giao dịch thuận tiện và an toàn cao”, Steven Pu, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Taraxa cho biết. Để kỷ niệm việc niêm yết, KuCoin sẽ thực hiện một đợt airdrop TARA. Thông tin chi tiết sẽ sớm theo dõi và sẽ được thông báo trên Twitter của sàn giao dịch.

Về Taraxa:


Taraxa là một sổ cái công khai có mục đích, nhanh chóng, có thể mở rộng và thân thiện với thiết bị được thiết kế để theo dõi các giao dịch không chính thức nhằm giảm thiểu sự nhầm lẫn và tranh chấp.

Về KuCoin:


Sàn giao dịch KuCoin đã mở cửa giao dịch tiền điện tử vào tháng 9 năm 2017 tại Seychelles. Sàn giao dịch KuCoin đặt trọng tâm vào chất lượng của các dự án được liệt kê dựa trên một bộ phận nghiên cứu tìm kiếm các dự án chất lượng trong ngành công nghiệp blockchain.

Về BitMax:


BitMax.io là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số đã được đăng ký tại Singapore phục vụ các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn cầu.

Giới thiệu về Gate.io:

Gate.io là một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu với khối lượng giao dịch xác thực.

Câu hỏi về phương tiện truyền thông: media@taraxa.io

Câu hỏi về quan hệ đối tác: partner@taraxa.io

Trang web công ty: https://www.taraxa.io

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên