Tether được khai thác với giá trị 22 triệu đô la Bitcoin

0
1851

Tether đang bị tống tiền 500 Bitcoin (21,8 triệu đô la vào thời điểm báo chí), theo thông báo trên Twitter của nó.

Trong ghi chú đòi tiền chuộc, người gửi tuyên bố rằng họ sẽ làm rò rỉ một số tài liệu đáng nguyền rủa có thể gây hại cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử nếu nhà phát hành stablecoin không tuân thủ yêu cầu của họ.

Tether từ chối thanh toán, mô tả âm mưu đòi tiền chuộc là “tuyệt vọng” trong khi nói thêm rằng vụ việc đã được báo cáo cho cơ quan thực thi pháp luật:

Mặc dù chúng tôi tin rằng đây là một nỗ lực khá đáng buồn trong việc gỡ bỏ, nhưng chúng tôi rất coi trọng nó. Chúng tôi đã báo cáo các thông tin liên lạc giả mạo và yêu cầu tiền chuộc liên quan cho cơ quan thực thi pháp luật. Như mọi khi, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn việc thực thi pháp luật trong cuộc điều tra về âm mưu tống tiền này.

Paolo Ardoino, CTO của Tether và Bitfinex, đã châm biếm rằng những người theo dõi Tether nên yêu cầu gửi cho họ tổng nguồn cung tiền Bitcoin:

Bây giờ Tether Truthers thậm chí đang cố gắng tống tiền chúng tôi. Ý tưởng kinh doanh cho nỗ lực tiếp theo: yêu cầu 21 triệu BTC, thông qua một chuyển phát nhanh niêm phong và một vài chiếc pizza nữa.

Các email là giả mạo


Rõ ràng, thỏa thuận gần đây của Tether với Tổng chưởng lý New York là không đủ để chấm dứt thông tin sai lệch và các thuyết âm mưu trắng trợn xung quanh đồng ổn định hàng đầu.

Đầu ngày hôm nay, một loạt email chưa được xác nhận giữa Tether và đối tác ngân hàng Deltec Bank & Trust bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội.

Tether tuyên bố rằng tất cả các tài liệu bị cáo buộc bị rò rỉ đang được thực hiện trên mạng đều là giả mạo.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên