Tether (USDT) được hỗ trợ hoàn toàn Theo một công ty kế toán có trụ sở tại Quần đảo Cayman

0
1684

Mỗi Tether (USDT) đang lưu hành đều được hỗ trợ đầy đủ theo một ý kiến ​​đảm bảo, vào ngày 30 tháng 3, từ Moore Cayman, một bộ phận của Moore Global – một công ty kế toán có trụ sở tại London và là một trong những công ty lớn nhất trên toàn cầu.

Chứng thực của Moore Cayman
Chứng thực do Moore Cayman cung cấp là một dịch vụ tài khoản độc lập có ống kính nằm trong các quy trình và kiểm soát của công ty Tether Limited.

Điều này liên quan đến việc đào sâu hơn vào nguồn dự trữ của họ để cải thiện chất lượng của công chúng hoặc bối cảnh thông tin do Tether Limited cho rằng ngày càng tăng “sự quan tâm của công chúng”.

Trong bối cảnh tầm quan trọng ngày càng tăng của USDT, mục đích là cung cấp sự đảm bảo. Do đó, với việc giảm thiểu rủi ro và minh bạch hơn, người dùng mã thông báo – đặc biệt là các nhà đầu tư có túi tiền sâu – có thể đưa ra quyết định sáng suốt, đặc biệt là về các giao dịch.
Đáp lại, Tether Limited, nhà phát hành chính thức của USDT, cho biết đây là xác nhận về những gì họ đã biết cùng với đó là các token đã được chốt đầy đủ.

“Tether luôn được hỗ trợ đầy đủ và ý kiến ​​đảm bảo mà chúng tôi đưa ra hôm nay đã khẳng định điều đó một lần nữa. Khi sự phát triển của Tether trên thị trường tiếp tục xác thực hoạt động kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi hiểu mối quan tâm của công chúng đối với vấn đề này. Chúng tôi vui mừng chia sẻ chứng thực này như một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi về tính minh bạch. “

Cộng đồng tiền điện tử muốn có một cuộc kiểm tra chính thức về Khu dự trữ của Tether Limited
Câu hỏi liệu mỗi mã thông báo USDT có được hỗ trợ một lượng USD tương đương hay không là điều gây tranh cãi.

Những người chỉ trích tiền điện tử và Bitcoin cho rằng toàn bộ hệ thống bị thao túng bởi hàng tỷ stablecoin. Chính xác là, dự trữ USDT chưa được xác minh bởi bất kỳ công ty kiểm toán chuyên nghiệp nào trong số bốn công ty kiểm toán chuyên nghiệp hàng đầu và do đó, giới thiệu điểm yếu của hệ thống.

Trong khi Moore Cayman đã kiểm tra và xác nhận, họ không phải là một công ty kiểm toán được công nhận. Họ cũng không thuộc bất kỳ cơ quan kiểm toán nào được chính thức công nhận.

Do đó, theo các nhà phê bình, “ý kiến ​​đảm bảo” của họ sẽ chỉ là chứng thực đơn giản và không phải là tuyên bố kiểm toán chính thức.

USDT rất quan trọng đối với tiền điện tử. Tính đến ngày 30 tháng 3, stablecoin có vốn hóa thị trường là 36,5 tỷ đô la. Nó được sử dụng, đặc biệt là trong DeFi, nơi do sự bùng nổ của các giao thức tài chính mở, hơn 1 nghìn tỷ đô la stablecoin đã được xử lý vào năm 2020.

Trước đó, BTCManager đã báo cáo rằng khối lượng trên chuỗi của USDT đã tăng trên 232 tỷ đô la vào tháng 2 năm 2021.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên