Tezos (XTZ) Hiện được Tích hợp bởi Nền tảng Blockchain Wolfram. Tại sao nó lại quan trọng?

0
2596

TQ Tezos (Tocqueville Group) và các cựu chiến binh kỹ thuật phần mềm Wolfram Blockchain Labs (WBL) đã thông báo rằng DLT của WBL sẽ sử dụng tài nguyên blockchain của Tezos (XTZ). Các cơ hội do Tezos (XTZ) mang lại sẽ thổi luồng sinh khí mới vào tất cả các yếu tố của WBL.

Các công cụ Tezos (XTZ) được tích hợp hoàn toàn bởi Wolfram Blockchain Labs DLT


Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, các giải pháp blockchain của Tezos (XTZ) hiện được tích hợp vào Wolfram Language và Wolfram Alpha, các công cụ phát triển của Wolfram Blockchain Labs.

Với sự hợp tác này, các nhà phát triển blockchain với nhiều cấp độ kinh nghiệm khác nhau sẽ có thể cải thiện đáng kể và dễ dàng quá trình xây dựng và triển khai các hợp đồng thông minh và các ứng dụng dựa trên blockchain.

Ngoài ra, WBL và Tezos đã công bố một dự án phát triển chung. Họ đã đưa ra một lời tiên tri phi tập trung để cung cấp dữ liệu Wolfram Alpha cho tất cả các nhà phát triển sử dụng Tezos.

Sau đó, Tezos đã sử dụng khung xác minh chính thức Mi-Cho-Coq của Nomadic Labs để kiểm tra hiệu suất của các giải pháp oracle mới. Do đó, kiến ​​trúc của Tezos và Wolfram được hỗ trợ bởi truyền dữ liệu đáng tin cậy.

Hệ sinh thái hiệu suất cao cho các ứng dụng phi tập trung


Wolfram Blockchain Labs hiện lưu trữ các nút Tezos (XTZ) trong cụm công nghệ cao cấp của nó. Do đó, các công cụ Wolfram có thể truy cập được ở cả chế độ máy tính để bàn (giải pháp Mathematica) và chế độ đám mây (Wolfram Cloud).

Johan Veerman, CTO của WBL, nhấn mạnh bộ công cụ phong phú về các trường hợp sử dụng có thể truy cập được với tích hợp Tezos (XTZ):

Tezos là một blockchain thế hệ thứ ba thú vị có một số dịch vụ và chức năng sẽ mở rộng những gì có sẵn cho các nhà phát triển của chúng tôi.

Như đã được U.Today đề cập trước đó, Tezos (XTZ) gần đây đã kích hoạt “bản cập nhật tham vọng nhất” cho đến nay, một hard fork Edo.

Edo đã mang đến ba bổ sung chính cho giao thức, đó là tiện ích bổ sung quyền riêng tư Sapling, công cụ Ticket và thời gian chấp nhận cho các bản nâng cấp theo lịch trình. Tất cả các bản cập nhật trên chuỗi khối Tezos (XTZ) đều được kích hoạt trơn tru theo cơ chế “tự sửa đổi”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên