Thẩm phán từ chối Đề nghị can thiệp của người nắm giữ XRP trong SEC v. Vụ việc Ripple

0
1396

Thẩm phán liên bang Analisa Torres đã từ chối đề nghị can thiệp của các nhà đầu tư XRP vào vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chống lại Ripple vào tháng 12.

Quyết định này đã bắt đầu nỗ lực đưa SEC vào thế phòng thủ.

Điều đáng chú ý là đề nghị đã bị từ chối mà không ảnh hưởng đến việc gia hạn, có nghĩa là nó có thể được lọc lại vào một ngày sau đó nếu các nhà đầu tư muốn thử lại.

Tuy nhiên, hạn chót để thêm các bên mới vào vụ việc là ngày 17 tháng 3. Ripple có thể sẽ tiếp tục cuộc chiến pháp lý chống lại cơ quan quản lý mà không có sự trợ giúp từ Quân đội XRP.

Một trở ngại lớn đối với những người nắm giữ XRP


Theo báo cáo của U.Today, John Deaton của Công ty Luật Deaton đã đệ đơn đề nghị can thiệp thay mặt cho hàng nghìn chủ sở hữu XRP, cáo buộc SEC gây thiệt hại hơn 15 tỷ đô la với hành động thực thi chống lại Ripple.

Nếu đề nghị đã được chấp thuận, chủ sở hữu mã thông báo sẽ tự đưa mình vào vụ kiện với tư cách là bị đơn của bên thứ ba.

Đầu tháng này, họ đã rút lại đơn yêu cầu một công văn ủy quyền đã được đệ trình lên tòa án liên bang Rhode Island để yêu cầu SEC sửa đổi đơn khiếu nại của mình.

Trong chuyển động bác bỏ kiến ​​nghị, cơ quan này đã hủy bỏ các tuyên bố của chủ sở hữu XRP, khẳng định rằng họ đã không thể cáo buộc rằng các sàn giao dịch sẽ “đảo ngược hướng đi”.

Nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử đã bắt đầu xóa mã thông báo hoặc tạm ngừng giao dịch vào đầu tháng 1, khiến giá giảm mạnh.

Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell gần đây đã lên tiếng về việc hạn chế giao dịch XRP, tuyên bố rằng tiền điện tử này có “rủi ro bất đối xứng rất lớn” đối với các sàn giao dịch.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên