Thị trường tiền điện tử trong màu đen: Giá Bitcoin tăng gần hơn đến $ 2000, Ether phá vỡ $ 100

0
2228

BTC-USD nhích gần hơn đến $ 2000 vào ngày 19 tháng 5, thiết lập thêm một mức cao nhất mọi thời đại ở mức $ 1954.99 trên sàn giao dịch Bitstamp trong khi thị trường tiền điện tử đồng thời theo sau bitcoin cao hơn, với ether lần đầu tiên vượt qua mức tâm lý 100 đô la kể từ khi thành lập vào tháng 7 năm 2015 .

Mặc dù có rất nhiều lời bàn tán về một sự kiện ‘biến mất’, nơi Ethereum sẽ dẫn đầu Bitcoin trong biên giới mới của tiền điện tử, cả hai tài sản kỹ thuật số đã cùng nhau tăng giá, với các altcoin cũng cho thấy mức tăng mạnh mẽ. Các mặt hàng khác như dầu và vàng cũng chìm trong sắc đen vào ngày 19 tháng 5. Nhu cầu toàn cầu được cho là sẽ cao hơn ở Nhật Bản và Hàn Quốc theo báo cáo của CNBC, chiếm gần một nửa khối lượng giao dịch toàn cầu. Như Bloomberg lưu ý, một số người hoài nghi nói rằng bitcoin đang trong bong bóng hoặc sắp bong bóng, nhưng giá tăng phản ánh giá trị chủ quan đang thu hẹp của mọi người trên thế giới đối với tiền điện tử. Sự bất ổn chính trị trên toàn cầu, đặc biệt là ở Mỹ, có thể góp phần thu hẹp phạm vi giá trị chủ quan mà mọi người đang đặt vào bitcoin.

Sau khi vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 1892,00, sự tăng vọt của BTC-USD mở ra mức mở rộng Fibonacci 161,8% ở mức $ 2356,12 trong thời gian dài. Giá đóng cửa hàng ngày và hàng tuần trên $ 1892,00 sẽ cung cấp thêm xác nhận. Ngoài ra, điều quan trọng cần đề cập là mức tâm lý $ 2000 cản đường và có thể thấy một số sự không chắc chắn về hướng của thị trường xung quanh khu vực này. Tuy nhiên, cấu trúc của thị trường chỉ ra rằng $ 2356,12 có thể đạt được ngay sau ngày 1 tháng 6, khi thị trường thiết lập mức hỗ trợ fractal ở mức $ 1641,22 vào ngày 16 tháng 5. Cho đến nay, thị trường đã đạt ba mức cao kỷ lục và động thái tăng giá sẽ tự cạn kiệt sau khoảng mười gần mức cao kỷ lục liên tiếp, có nghĩa là trong khoảng bảy tuần (hoặc hơn), chúng ta sẽ thấy mục tiêu $ 2356,12 đạt được.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng đường chuyển đổi của Ichimoku đã bắt đầu hiển thị độ dốc cao hơn, cho thấy rằng thị trường sẽ tiếp tục tăng cao hơn. Một tín hiệu tăng giá đã được đưa ra vào ngày 19 tháng 5 khi chỉ số Awesome Oscillator đã hoàn thành một đĩa tăng giá. Một lệnh mua giới hạn ở mức cao nhất của hành động giá ngày 18 tháng 5 là $ 1881,80 lẽ ra đã được đặt khi chúng ta bước vào ngày 19 tháng 5. Tín hiệu đĩa tăng giá cho chúng ta biết rằng động lượng tăng sẽ chiếm ưu thế và người mua sẽ tiếp tục kiểm soát trong trung hạn.

Ether có thể đạt được mức tăng mạnh mẽ như vậy vì sự kiện Đồng thuận, sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 5, nơi các công ty sẽ giới thiệu các ứng dụng Ethereum của họ, điều này có thể thu hút nhiều sự chú ý hơn và tạo ra sự thúc đẩy cho giá của ether. Liên minh Doanh nghiệp Ethereum sẽ là một trong những diễn giả chính trong sự kiện này và có thể thấy một số tiết lộ thú vị sẽ gây ảnh hưởng cho thị trường tiền điện tử.

Như hành động giá hàng tuần cho ETH-USD hiển thị bên dưới, mục tiêu tiếp theo cho tài sản kỹ thuật số là $ 132,58, mức mở rộng Fibonacci tiếp theo. Chúng tôi thấy rằng hành động giá của tuần trước đã có một số thao túng trên Kraken, như được chỉ ra bởi các chuyển động lớn, chân nến Doji và Chỉ số tạo thuận lợi thị trường màu xanh lam (được gọi là ‘giả’) cho tuần trước. Tuy nhiên, trong tuần này, Chỉ số Thuận lợi Thị trường chuyển sang màu nâu, cho thấy sự ‘mờ dần’, điều này lẽ ra đã thúc đẩy các nhà giao dịch mua vào đầu tuần khi thị trường nằm trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 84,61 đô la.

Mức kháng cự khác được tìm thấy ở mức mở rộng Fibonacci 361,8%, ở mức $ 180,54. Nhìn vào biểu đồ hàng ngày bên dưới, chúng tôi thấy rằng mục tiêu này nằm trong tầm tay. Ví dụ: một tín hiệu tăng giá để mua ETH-USD đã được cung cấp vào ngày 19 tháng 5, khi thị trường vượt qua mức cao nhất ngày 14 tháng 5 ở mức 96,485 đô la. Nhìn vào Bộ dao động tuyệt vời, chúng ta thấy rằng điều này cung cấp tín hiệu mua khi thị trường hoàn thành một đĩa tăng giá. Đĩa tăng là một tín hiệu vào đáng tin cậy và chỉ ra rằng đà tăng chỉ mới bắt đầu.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng đám mây Ichimoku đã bắt đầu có xu hướng cao hơn và mở rộng sau khi vẫn nằm ngang và mỏng trong bốn hoặc năm ngày qua. Hơn nữa, đường chuyển đổi (màu xanh lam) đã hiển thị một độ dốc đi lên trong vài ngày qua và thực tế là nó đang tăng cao hơn cho chúng ta biết rằng giá cân bằng ngắn hạn của ether cũng đang tăng, hiện đang ở mức $ 100,00. Đường chuyển đổi sẽ cung cấp hỗ trợ trong tương lai và việc đóng cửa hàng ngày dưới mức này sẽ cho dấu hiệu đầu tiên về sự điều chỉnh hoặc thay đổi trong xu hướng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên