Thông báo TGE: Taraxa muốn ghi mọi giao dịch không chính thức vào hồ sơ, tiết lộ chi tiết về đợt bán hàng công khai sắp tới

0
1524

Taraxa Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận giám sát nghiên cứu và phát triển của dự án Taraxa, đã công bố đợt bán công khai bắt đầu vào ngày 4 tháng 3 lúc 6 giờ chiều theo giờ PST. Việc bán mã thông báo sau khi ra mắt mạng thử nghiệm công khai của Taraxa và phát hành một ứng dụng hàng đầu, với mục đích chính là phân phối mã thông báo TARA cho các thành viên cộng đồng và tài trợ cho công nghệ và phát triển cộng đồng đang diễn ra. Những người tham gia sẽ được yêu cầu cung cấp tài liệu và xác minh tính đủ điều kiện của họ để tham gia. Ưu đãi không được thực hiện ở Hoa Kỳ hoặc cho bất kỳ người nào ở Hoa Kỳ (như được định nghĩa theo luật chứng khoán liên bang của Hoa Kỳ).

Tùy chọn mua và phân bổ mã thông báo TARA


Việc bán mã thông báo sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 3 đến ngày 15 tháng 3, với việc đăng ký trước bắt đầu lúc 6 giờ chiều theo giờ PST vào ngày 4 tháng 3. Đây là đợt bán công khai đầu tiên do công ty tổ chức sau các vòng riêng tư năm 2018 do Fenbushi Capital dẫn đầu (một nhà đầu tư ban đầu trong Ethereum), KuCoin và LongHash Ventures. Thông qua việc mua bán, các nhà đầu tư sẽ có thể mua mã thông báo TARA, với giá dao động từ 0,008 đô la đến 0,012 đô la với các thời gian khóa khác nhau. Tất cả các tùy chọn sẽ được cung cấp đồng thời và người tham gia sẽ có thể mua bất kỳ sự kết hợp nào của các tùy chọn. Kích thước séc tối thiểu trên tất cả các tùy chọn là 1.000 đô la. Bất kỳ mã thông báo chưa bán nào sẽ được phân bổ trở lại vào phát triển Cộng đồng và Hệ sinh thái.

Làm thế nào để tham gia


Thông tin mới nhất có thể được tìm thấy trên trang thông tin bán mã thông báo của Taraxa. Về mặt kỹ thuật, Taraxa đang làm việc với Tokensoft, cùng một nền tảng ở Thung lũng Silicon đã giúp The Graph, Avalanche và Findora ra mắt mã thông báo của họ. Người đăng ký sẽ cần phải trải qua quy trình KYC tuân thủ các quy định và quy tắc có liên quan.

Một sổ cái blockchain có mục đích được xây dựng để ghi nhật ký kiểm tra


Taraxa là một nền tảng sổ cái công khai được xây dựng nhằm mục đích dữ liệu thông qua ghi nhật ký kiểm tra để theo dõi các thỏa thuận giao dịch không chính thức bắt đầu vào năm 2018 tại Mountain View, CA, bởi hai sinh viên tốt nghiệp Stanford, Steven Pu và Justin Snapp. Giao thức của Taraxa có một loạt các đổi mới, chẳng hạn như thông lượng xử lý logic cực cao, độ trễ đưa vào thấp và quá trình hoàn thiện thấp mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc phân quyền. Đội ngũ cốt lõi đến từ Stanford, Princeton, Berkeley và Brown, với sự cân bằng về nền tảng kỹ thuật và kinh doanh từ Qualcomm, EMC, Cadence và Monitor Deloitte.

Trang web Thông tin Bán hàng Công khai: https://token.taraxa.io/

Trang web công ty: https://www.taraxa.io

Câu hỏi về phương tiện truyền thông: media@taraxa.io

Câu hỏi về quan hệ đối tác: partner@taraxa.io

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên