Tidal khởi động Balancer LBP sau 500 lần Polkastarter IDO đã đăng ký quá mức

0
1425

Tidal Finance, một nền tảng bảo hiểm năng suất cao, cung cấp khả năng phòng ngừa rủi ro trước sự thất bại của giao thức hoặc tài sản DeFi. Trong khi đổi mới cách thức hoạt động của bảo hiểm phi tập trung, Tidal Finance có kế hoạch thu hút sự tham gia từ cộng đồng thông qua nhóm khởi động thanh khoản Balancer vào ngày 25 tháng 3. Tidal IDO trên Polkastarter đã được đăng ký quá mức 500 lần, thu hút được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng. Được hỗ trợ bởi KR1, Hypersphere Ventures, Spartan Capital, Kenetic Capital, QCP Capital và AU21 Capital, Tidal Finance tích hợp các giải pháp che phủ thông minh phi tập trung của mình trong các giao thức khác nhau để bảo vệ ngành DeFi non trẻ khỏi các mối đe dọa độc hại nhằm thúc đẩy việc áp dụng DeFi. Nền tảng Tidal cho phép người dùng bao gồm nhiều giao thức cùng một lúc với hiệu quả sử dụng vốn tăng lên. Nó cũng cung cấp phí bảo hiểm cạnh tranh cho người mua, do đó thu hút sự tham gia ngày càng tăng từ người dùng DeFi.

Với sứ mệnh đổi mới cách thức hoạt động của bảo hiểm phi tập trung


Bối cảnh DeFi hiện tại dễ bị tấn công do thiếu các giải pháp cơ sở hạ tầng mạnh mẽ cho phép các thực thể độc hại lợi dụng lỗ hổng của giao thức. Tidal Finance nhằm mục đích phòng ngừa rủi ro của người dùng nền tảng để thúc đẩy việc áp dụng WEB3 vượt quá các biện pháp. Để làm như vậy, các giải pháp bảo hiểm thông minh cần được giới thiệu để dễ dàng đầu tư DeFi cho người dùng trong các giao thức khác nhau. Tidal Finance sử dụng các chức năng đa diện để tăng cường bảo mật cho các giao thức, người bảo lãnh và người mua bảo hiểm.

Để thúc đẩy sứ mệnh tương tự, Tidal Finance sẽ tổ chức phân phối công khai trên Balancer vào ngày 25 tháng 3. Nhóm khởi động thanh khoản Balancer sẽ tuân theo Cung cấp DEX ban đầu trên Polkastarter. Tidal đã hoàn thành IDO thành công trên Polkastarter vào ngày 23 tháng 3. Vòng Danh sách trắng đã được hơn 500 lần đăng ký quá mức. Trong đợt bán LBP sắp tới, tổng cộng 1 tỷ đô la TIDAL token sẽ được phân phối.

Người dùng nền tảng sẽ có thể sử dụng mã thông báo $ TIDAL. Mã thông báo $ TIDAL là trọng tâm của cấu trúc khuyến khích cho nền tảng của Tidal Finance. Nó có các tiện ích khác nhau mà chủ sở hữu được hưởng trong trường hợp tài sản hoặc giao thức phi tập trung bị lỗi. Mã thông báo $ TIDAL sẽ được sử dụng làm mã thông báo quản trị để bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau thúc đẩy tính quyết định trên nền tảng. Người dùng nền tảng đang hoạt động cũng sẽ có thể đặt cọc $ TIDAL để đổi lấy phần thưởng đặt cược.
Tidal Finance được thiết lập để giải phóng tiềm năng thực sự của DeFi bằng cách cung cấp một lớp bảo vệ cho cảnh quan DeFi dễ bị tổn thương. Các giải pháp bảo hiểm hợp đồng thông minh đơn giản, thông minh và trực quan nhằm mục đích cách mạng hóa không gian bảo hiểm DeFi với tốc độ đáng kinh ngạc, mang lại giá trị to lớn cho nền kinh tế DeFi.

Tidal’s Liquidity Bootstrapping Pool on Balancer bắt đầu vào lúc 2 giờ chiều ngày 25 tháng 3 theo giờ UTC. Thêm chi tiết tại https://sale.tidal.finance.

Về Tidal Finance


Tidal Finance làm cho DeFi an toàn hơn bằng cách cung cấp bảo hiểm cho các tài sản trên các chuỗi trong các nhóm thanh khoản cân bằng tùy chỉnh. TIDAL là một thị trường bảo hiểm giống như Balancer được xây dựng dựa trên Polkadot cho phép người dùng tạo các nhóm bảo hiểm tùy chỉnh cho một hoặc nhiều tài sản.

Với Tidal, người dùng có thể chọn các nhóm rủi ro tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro của họ và lọc nó thông qua sự kết hợp của các giao thức / tài sản và các điều khoản bảo hiểm của họ (phí bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm, v.v.). Mặt khác, Nhà cung cấp thanh khoản có thể đầu tư vào các nhóm phù hợp với tỷ lệ rủi ro / phần thưởng của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên