Tìm kiếm của Google cho các đợt tăng giá hoán đổi Uniswap giữa những suy đoán về việc ra mắt phiên bản V3 sắp tới

0
1646

Dữ liệu từ xu hướng tìm kiếm của Google cho thấy mức độ quan tâm cao đối với Uniswap trao đổi phi tập trung (DEX) trong thời gian gần đây, đạt mức cao nhất kể từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào tháng 9 năm 2020.

Tìm kiếm Uniswap cho biết mức độ quan tâm gia tăng


Tìm kiếm cho từ “Uniswap” trên Google đã tăng kể từ đầu năm 2021, từ 32 vào tháng 1 lên 91 vào tháng 3. Dữ liệu cho thấy mối quan tâm mới đối với DEX, sau khi nó đạt đỉnh 100 vào tháng 9 năm 2020.

Mối quan tâm cao đối với Uniswap vào tháng 9 đã xảy ra trong bối cảnh ra mắt mã thông báo UNI và bốn nhóm thanh khoản dựa trên ETH để nuôi trong cùng một tháng. Hơn nữa, 400 mã thông báo UNI đã được airdrop cho mỗi người dùng của nó, những người đã sử dụng sàn giao dịch trong một khoảng thời gian.

Kể từ khi ra mắt mã thông báo quản trị của mình, giá UNI đã tăng đặc biệt vào năm 2021. Đầu tháng 3, UNI đã đạt ATH ở mức gần 36 đô la cho mỗi mã thông báo, với giá hiện đang giao dịch ở mức 33 đô la.

Uniswap là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là DEX được sử dụng nhiều nhất, kiểm soát hơn 55% tổng thị trường. Vào tháng 2 năm 2021, Uniswap đạt khối lượng giao dịch gần 40 tỷ đô la.

Cộng đồng tiền điện tử đang háo hức chờ đợi Uniswap V3


Trong khi đó, đã có những suy đoán gia tăng xung quanh Uniswap V3 được chờ đợi nhiều. Trở lại vào tháng 8, nhóm đã huy động được 11 triệu đô la cho phiên bản thứ ba của nền tảng giao dịch phi tập trung trong một vòng gọi vốn chuỗi A do Andreesson Horowitz dẫn đầu.

Uniswap trước đó đã ra mắt phiên bản V2 vào tháng 5 năm 2020 trên mạng chính Ethereum. So với phiên bản đầu tiên, V2 đi kèm với các tính năng mới và cải tiến. Theo thông báo vào tháng 8, V3 sẽ “tăng đáng kể tính linh hoạt và hiệu quả vốn của giao thức.”

Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử đã háo hức chờ đợi Uniswap V3, với ngay cả người phát minh ra giao thức, Hayden Adams gần như trở nên thiếu kiên nhẫn với việc giữ lại các chi tiết. Trong một tweet, Adams nói:

“Nếu tôi phải đi một tuần nữa mà không thông báo công khai chi tiết về Uniswap v3, tôi có thể sẽ phát điên.”

Với dòng tweet của Adams, hầu hết đều tin rằng việc ra mắt có thể sớm xảy ra bất cứ lúc nào. Uniswap gần đây đã phát hành một video teaser với V3 được viết đầy phong cách ở cuối.

Meanwhike, có nhiều hy vọng rằng việc ra mắt V3 sẽ đi kèm với việc giảm phí xăng. Ngoài ra, một số người tin rằng việc ra mắt có thể đi kèm với một đợt airdrop khác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên