Triển vọng giảm giá khi mức trung bình trong bảy ngày của Bitcoin giảm 25%, ADA tỏa sáng trong cơn bão

0
1301

Thị trường tiền tệ kỹ thuật số đã giảm giá trong những ngày gần đây khi giá tiếp tục giảm xuống thấp hơn. Toàn bộ vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản tiền điện tử đang tồn tại đã giảm hơn 8% vào Chủ nhật ở mức 1,25 nghìn tỷ đô la. Bitcoin đã giảm mạnh từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 58.350 đô la vào Chủ nhật tuần trước xuống mức thấp nhất hôm nay là 43.189 đô la cho mỗi đơn vị.

 • Giá Bitcoin (BTC) đã giảm -25,98% kể từ Chủ nhật tuần trước và hôm nay tài sản tiền điện tử đã chạm mức thấp mới. Vào lúc 10:48 sáng theo giờ New York, giá BTC chạm mức thấp nhất là $ 43.189 mỗi đồng xu. BTC hôm nay giảm hơn 7% nhưng vẫn tăng 28% trong 30 ngày qua và 122% trong ba tháng qua.
 • Sự thống trị của BTC hoặc định giá thị trường so với phần còn lại của nền kinh tế tiền điện tử được định giá vào khoảng 61,23% hiện nay.
 • Triển vọng giảm giá khi mức trung bình trong bảy ngày của Bitcoin giảm 25%, ADA tỏa sáng trong cơn bão
Bearish Outlook as Bitcoin’s Seven-Day Average Sinks 25%, ADA Shines During the Storm
 • Biểu đồ khoảng thời gian 3 phút của Bitstamp BTC / USD vào ngày 28 tháng 2 năm 2021. Tại thời điểm xuất bản, BTC đã được giao dịch ở mức giá từ 43.600 đô la đến ngay trên mức 44 nghìn đô la.
 • Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo định giá thị trường là ethereum (ETH) được hoán đổi với giá 1.318 đô la cho mỗi đồng xu vào Chủ nhật. Giá ETH hôm nay đã giảm hơn 10% và mất 31% trong tuần trước.
 • Cardano (ADA) hiện chỉ huy giá trị vốn hóa thị trường lớn thứ ba và mỗi ADA đang đổi tay với giá 1,20 đô la cho mỗi đơn vị. ADA là một đồng tiền đã vượt trội đáng kể so với các tài sản tiền điện tử khác trong hai ngày qua trong khi hầu hết các thị trường đều đi xuống. ADA hôm nay giảm 12% nhưng số liệu thống kê trong bảy ngày cho thấy cardano tăng hơn 10%.
 • Cardano (ADA) dự kiến ​​sẽ nâng cấp vào ngày 1 tháng 3 năm 2021, giới thiệu chức năng mã thông báo gốc cho mạng Cardano.
 • Trong khi đó, tether (USDT) hiện giữ vị trí thứ tư và đứng sau nó là đồng xu binance (BNB) được giao dịch với giá 197 đô la cho mỗi đồng xu. Mã thông báo do Binance tạo ra giảm 11% vào Chủ nhật và 31% trong tuần trước. Đứng sau BNB là giao dịch polkadot (DOT) với mức chạm trên $ 30 cho mỗi DOT.
 • Triển vọng giảm giá khi mức trung bình trong bảy ngày của Bitcoin giảm 25%, ADA tỏa sáng trong cơn bão
Bearish Outlook as Bitcoin’s Seven-Day Average Sinks 25%, ADA Shines During the Storm
 • Biểu đồ nến 4 giờ của Bitstamp BTC / USD vào ngày 28 tháng 2 năm 2021.
 • XRP đã bị đẩy xuống vị trí thứ bảy và giảm 10% trong ngày hôm nay. Mỗi XRP được giao dịch với giá 0,39 đô la cho mỗi đơn vị. Litecoin (LTC) đang đổi lấy 155 đô la một đồng tiền và giảm hơn 9% vào cuối tuần này.
 • Đồng stablecoin USDC do công ty tiền điện tử Circle quản lý đã lọt vào mười vị trí vốn hóa thị trường tiền điện tử hàng đầu. Hiện tại, USDC là cổ phiếu có giá trị thị trường lớn thứ tám với giá trị lưu hành 8,97 tỷ USD.
 • Cuối cùng, stellar (XLM) giữ vị trí hàng đầu thứ mười trong số hơn 8.000 mã thông báo tiền điện tử đang tồn tại. Một XLM duy nhất hiện đang được giao dịch với giá 0,39 đô la cho mỗi đơn vị và thú vị là, giá trị gần giống với XRP, vì chuỗi khối mạng Stellar được thiết kế theo cách tương tự.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên