Trình tăng tốc khởi nghiệp của Argentina ra mắt trang trại khai thác tiền điện tử ở Mar Del Plata

0
1221

Quận Công nghệ Mar del Plata, Argentina, sẽ tổ chức một hoạt động khai thác tiền điện tử khổng lồ được hỗ trợ bởi một công ty tăng tốc khởi nghiệp trong nước. Lothal Mining là công ty sẽ điều hành các hoạt động của công ty khai thác mỏ ở thành phố Argentina.

Công ty sẽ khai thác Ethereum trong giai đoạn đầu tiên


Theo tờ báo địa phương La Capital, Grupo Neutrón đã đầu tư gần 45 triệu peso (310.000 USD), và có kế hoạch phân bổ thêm 200 triệu peso (2,21 triệu USD).

Cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng và theo quan điểm đầu tiên, công ty sẽ khai thác ethereum (ETH). Tuy nhiên, công ty có kế hoạch mở rộng sang các loại tiền điện tử khác.

Nguồn vốn do công ty tăng tốc khởi nghiệp cung cấp nhằm mua phần cứng, thiết bị làm lạnh, xây dựng trang trại khai thác, thuê nhân viên thực hiện bảo trì điện, cùng các hoạt động khác.

Ngoài ra, các quan chức của Bộ Công nghiệp Quốc gia cũng đã có mặt tại trang trại khai thác để kiểm tra việc khởi động dự án. Maximiliano Gonzáles Kunz, Giám đốc điều hành của Grupo Neutrón, đã chỉ ra rằng việc khai thác tiền điện tử là cần thiết khẩn cấp trong bối cảnh fiat đang “có xu hướng mất dần vị trí”.

Anh ấy nói thêm:

Ví dụ: với thiết bị này, chúng tôi có thể cung cấp sức mạnh xử lý của mình cho các công ty bước vào thế giới tiền điện tử và cần giao dịch các hoạt động đó.

Sự quan tâm ngày càng tăng đến dự án khai thác tiền điện tử, Giám đốc điều hành tuyên bố


Khi quyết định chọn Mar del Plata làm trung tâm cho giàn khoan khai thác, Gonzáles Kunz đã ca ngợi vị trí chiến lược của nó đối với hệ sinh thái công nghệ của thành phố.

Hơn nữa, ông tin rằng sức mạnh tổng hợp được tạo ra giữa các công ty khởi nghiệp trong khu vực là môi trường thích hợp để thiết lập một dự án như thế này.

Tuy nhiên, công ty tăng tốc khởi nghiệp tuyên bố rằng có “rất nhiều sự quan tâm” đến dự án khai thác tiền điện tử. Về chi phí cung cấp năng lượng, Giám đốc điều hành của Grupo Neutrón nhận xét:

Chúng tôi sẽ đầu tư vào cơ sở hạ tầng để đảm bảo nguồn cung ổn định và rẻ hơn. (…) Chúng tôi có liên minh chiến lược với Grupo Núcleo và Neutrón. Điều này cho phép chúng tôi tiếp cận tính khả dụng của phần cứng với chi phí tốt nhất thị trường, đầu tư vốn cho dự án và một hệ sinh thái công nghệ cho phép chúng tôi đạt được sức mạnh tổng hợp với các dự án khác nhau trong ngành.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên