Twitter thông báo cung cấp ghi chú có thể chuyển đổi trị giá 1,25 tỷ đô la, cộng đồng tin rằng nó có thể có cho Bitcoin

0
1277

Twitter vừa thông báo họ đang huy động được 1,25 tỷ đô la khổng lồ từ những người mua tổ chức đủ điều kiện thông qua các ghi chú chuyển đổi.

Một số người có ảnh hưởng đến cộng đồng tiền điện tử, Misha Lederman và Anthony Pompliano, tin rằng Jack Dorsey có thể đang theo dõi MicroStrategy và nhận Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của Twitter.

6613_098


Hình ảnh qua Twitter

Twitter có đang theo dõi các bước của MicroStrategy không?


MicroStrategy, được điều hành bởi nhà truyền giáo Bitcoin Michael Saylor, đã hai lần huy động được một lượng tiền mặt đáng kinh ngạc từ các nhà đầu tư thông qua các ghi chú chuyển đổi để mua loại tiền điện tử lớn nhất thế giới: Bitcoin.

Bây giờ, khi Twitter đã thông báo rằng họ muốn cung cấp 1,25 tỷ đô la ghi chú có thể chuyển đổi, một số người có ảnh hưởng trong cộng đồng tiền điện tử dường như tin rằng Giám đốc điều hành Twitter, Bitcoiner Jack Dorsey, có thể đang gây quỹ để đưa một số Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của công ty .

Trong số đó có Misha Lederman của Klever và Anthony Pompliano, được gọi là Pomp trên Twitter.

Theo thông cáo báo chí, các ghi chú chuyển đổi do Twitter cung cấp sẽ có hiệu lực vào năm 2026. Các quỹ sẽ được huy động trong một đợt phát hành riêng lẻ chỉ dành cho các nhà đầu tư tổ chức đủ điều kiện.

6613_0789766


Hình ảnh qua Twitter

Tiền cho “mục đích công ty và mua lại tiềm năng”


Ngay cả khi việc gây quỹ thành công gần đây được thực hiện hai lần bởi MicroStrategy và Jack Dorsey’s Square mua BTC trị giá 50 triệu đô la vào tháng 9 năm 2020, mục tiêu lần này có thể không phải là Bitcoin.

Thông cáo báo chí nói rằng một số tiền thu được ròng từ việc bán các ghi chú sẽ được sử dụng để thanh toán các chi phí của các giao dịch tự bảo hiểm về ghi chú. Phần còn lại sẽ được sử dụng để thanh toán khi đáo hạn các ghi chú cấp cao có thể chuyển đổi 1,00% của Twitter đến hạn vào năm 2021 và “cho các mục đích chung của công ty, bao gồm chi tiêu vốn, vốn lưu động và các thương vụ mua lại tiềm năng.”

Do đó, dường như vẫn có khả năng Twitter có thể nhận được một số Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của nó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên