Ứng dụng Tipb.ch cho phép bạn chia sẻ URL ngắn thay vì địa chỉ BCH trên mạng xã hội

0
2490

Vào ngày 23 tháng 3, người tạo ra nền tảng blog read.cash và ứng dụng truyền thông xã hội noise.cash đã tiết lộ một dự án mới có tên tipb.ch. Ứng dụng cho phép mọi người tạo một địa chỉ ngắn có thể tùy chỉnh có thể được sử dụng cho các mẹo thay vì phải chia sẻ địa chỉ BCH dài trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Nền tảng Tipb.ch cho phép bạn chia sẻ một URL ngắn hơn là một địa chỉ Bitcoin Cash dài


Người sáng lập nền tảng blog read.cash đã công bố một dự án mới trên Reddit vào thứ Ba tuần này, tiết lộ một dịch vụ có tên tipb.ch (https://tipb.ch). Bài đăng trên Reddit dẫn đến một bài đăng khác trên ứng dụng truyền thông xã hội noise.cash mô tả những gì tipb.ch làm.

Về cơ bản, chương trình cho phép bất kỳ ai tạo một URL ngắn và kết nối nó với một địa chỉ bitcoin cash (BCH) công khai. Bằng cách này, thay vì phải chia sẻ một BCH dài cho người khác trên phương tiện truyền thông xã hội, người đó có thể tạo một địa chỉ ngắn để đăng trên Instagram, Twitter, Noise.cash, Facebook hoặc Read.cash.

Thay vì tận dụng một địa chỉ BCH dài, bài đăng thông báo cho biết:

Sẽ không tốt hơn nhiều nếu đăng một cái gì đó như tipb.ch/readcash? Đó chính xác là những gì tipb.ch làm. Bạn có thể đăng ký một cái tên và sử dụng nó. Bạn thực sự có thể đăng ký tối đa 5 tên và địa chỉ. (Trong trường hợp mạo danh rõ ràng, chẳng hạn như nếu bạn đăng ký một tên như tipb.ch/elonmusk và bạn không phải là Elon Musk, chúng tôi có quyền xóa địa chỉ của bạn và trả lại cho chủ sở hữu hợp pháp).

Nền tảng chỉ mất vài phút để thiết lập một địa chỉ ngắn thành địa chỉ BCH công khai. Trên mạng xã hội, thông báo đã được chào đón với vòng tay rộng mở. Bài đăng trên subreddit r / btc đã có rất nhiều người sử dụng Chaintip để mách nước cho người tạo ra ứng dụng tipb.ch mới. “Điều này thật tuyệt vời”, một cá nhân viết trên Reddit. “Và bởi vì tôi đã tham gia ngay từ đầu, tôi phải chọn tên đầu tiên của mình làm tên người dùng của mình,” Redditor nói thêm.

Kiếm tiền cao hơn với vòi Twitter


Ngoài ứng dụng tipb.ch, những người sáng tạo còn muốn tiến xa hơn một chút. “Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể đăng trên Twitter bằng thẻ bắt đầu bằng #bitcoincash và địa chỉ tipb.ch của bạn và có thể tự động nhận tiền boa bitcoin để thực hiện điều đó từ chúng tôi?” những người sáng tạo đã hỏi. “Nó sẽ giúp bitcoin cash trở nên phổ biến và chúng tôi có thể cung cấp bitcoin cash cho nhiều người hơn nữa để dùng thử. Đó chính xác là những gì chúng tôi dự định làm với vòi tiền bitcoin tipb.ch mới nhất của chúng tôi cho Twitter, ”những người sáng tạo tipb.ch lưu ý.

Tipb.ch App Allows You to Share a Short URL Rather Than a BCH Address on Social Media


Một ví dụ về địa chỉ tipb.ch mà những người tạo Read.cash đã thực hiện. Người dùng có thể kết nối tối đa năm địa chỉ bitcoin cash khác nhau với một URL ngắn duy nhất.
Hiện tại, vòi chưa hoạt động nhưng vòi sẽ hoạt động trong vòng một tuần mà các nhà phát triển đã thêm vào. Nhóm vẫn cần gỡ lỗi phần mềm và mọi người có thể bắt đầu đăng bài trên Twitter ngay bây giờ bằng cách sử dụng hashtag #bitcoincash và địa chỉ tipb.ch của họ. Nếu có những bài đăng trên Twitter phù hợp với những yêu cầu đó (địa chỉ #bitcoincash + tipb.ch), nó sẽ giúp các lập trình viên phát triển mọi thứ nhanh hơn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên