Vợ bỏ chồng sau khi anh ta từ chối bán Bitcoin với giá 60 nghìn đô la và mua đồng nhúng

0
1149

Giá Bitcoin vượt qua cột mốc 60.000 đô la chắc chắn đã đánh thức một làn sóng vui mừng lớn trong cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, thành tích đó không mang lại hạnh phúc cho một cặp vợ chồng, họ đã chia tay nhau sau một cuộc tranh cãi về việc có nên bán bitcoin ở mức giá đó hay không.

Vợ bỏ nhà đi ở với chị gái


Theo một bài đăng trên Reddit, một người dùng có tên “Parking_Meater” đã đưa ra lời khai cụ thể của mình về việc đợt tăng giá bitcoin (BTC) cuối cùng đã làm tổn thương cuộc hôn nhân của anh ấy như thế nào. Vợ của anh ấy đã rời khỏi nhà vì anh ấy không đồng ý bán BTC khi giá được đăng ở mức cao nhất mọi thời đại vào thời điểm đó.

Trên thực tế, Parking_Meater đã bị vợ bắt quả tang thêm tiền vào vị trí bitcoin của anh ta. Anh kể chi tiết tình hình hôn nhân trở nên tồi tệ như thế nào chỉ trong vài phút:

Cô ấy chỉ rời đi để đến ở với các chị gái của cô ấy. Cô ấy rất tức giận vì tôi không bán với giá 60k và nhìn vào giá thường mắng tôi. Tôi tiếp tục nói với cô ấy rằng chúng tôi không cần tiền và có tiền. Chúng tôi sống tốt. Tuy nhiên hôm nay cô ấy bắt gặp tôi đang mua đồ nhúng và rất tức giận cô ấy suýt đánh tôi! Bây giờ cô ấy thu dọn đồ đạc và đến chỗ các chị em của cô ấy ở. Cô ấy nói đừng nói chuyện với cô ấy.

Cho đến nay, Redditor đã không tiết lộ tổng số lượng tiền điện tử được giao dịch trong giao dịch “mua nhúng” khét tiếng đã kích động sự tức giận của vợ anh ta.

Câu chuyện thu hút nhiều trò đùa hơn là lời ủng hộ


Khi BTC vượt qua ngưỡng 60 nghìn đô la vào ngày 13 tháng 3, báo giá đã quản lý để trao đổi khoảng 61.318 đô la. Sau đó, bitcoin đã giảm mạnh hơn 15% kể từ đó. Như thường lệ, trong hầu hết các chủ đề Reddit, câu chuyện cụ thể của Parking_Meater không được miễn trừ các bình luận đùa cợt về tình huống này.

Một người dùng gợi ý rằng anh ta nên “tiết kiệm một vài thông tin cho luật sư ly hôn.” Một người khác thậm chí còn nói với anh ta rằng “bitcoin mooning có thể là một sự kiện thay đổi người vợ.”

Mặc dù Parking_Meater kết thúc lời khai ngắn gọn của mình bằng cách yêu cầu cộng đồng giúp đỡ trong việc tìm kiếm “một nơi tốt để đón gái” trong chiếc Lambo của anh ấy, nhưng có vẻ như không ai đọc câu đó, như một người dùng đề xuất.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên