Vòng quay thị trường: Bitcoin đang xây dựng lại thành 56.000 đô la

0
2051

Cuối tuần bắt đầu với việc Bitcoin tự tăng từ 53.500 đô la. Nhìn chung, thị trường theo sau.

Nạp lại Bitcoin


Trong vòng quay thị trường ngày hôm nay, Bitcoin đã tăng nhẹ khi cuối tuần bắt đầu. Đồng tiền này đã phá vỡ 56.000 đô la chỉ trong một thời gian ngắn khi diễn ra vào thứ Bảy. Khối lượng thị trường giảm trong suốt cả ngày, từ 55 tỷ đô la xuống còn 46 tỷ đô la vào thời điểm báo cáo này được công bố.

Theo dõi Ethereum


Ethereum cũng lấy lại vị thế vào thứ Bảy, với mức tăng thấp hơn một chút. Đồng tiền xếp hạng thứ hai đã tăng đột biến vào đầu thứ Bảy (UTC) trên $ 1720, nhưng đã chi tiêu hầu hết trong ngày trong phạm vi $ 1680 – $ 1700. Khối lượng thị trường cũng giảm trong cả ngày. Nó đã giảm từ 24,5 tỷ đô la xuống 21,0 tỷ đô la trong 24 giờ.

FIL gia tăng trên thị trường


Dự án có vốn hóa cao nhất, di chuyển nhanh nhất trong ngày là Filecoin. Dự án đã chứng kiến ​​một luồng tin tốt trong tuần. Trước hết, quỹ tiền điện tử Grayscale đã công bố Grayscale Filecoin Trust vào ngày 17 tháng 3. Grayscale hiện sở hữu FIL trị giá 4,7 triệu đô la (và đang tăng lên).

Filecoin đã thông báo vào ngày 27 tháng 3 rằng dự án hiện đồng khai thác với Livepeer. Hai dự án chia sẻ các vấn đề tạo khối tương tự. Khả năng đồng khai thác sẽ giúp cả hai mở rộng các nhóm khai thác của họ. Hơn nữa, Grayscale cũng đã ra mắt Grayscale Livepeer Trust vào ngày 17 tháng 3, vì vậy thỏa thuận đồng khai thác không chỉ là một cuộc tập trận.

Tại thời điểm viết bài, FIL tăng 14,7% trong 24 giờ qua và tăng 58,5% trong bảy ngày qua. Đây là đồng tiền Top 20 theo vốn hóa thị trường duy nhất nằm trong Top 20 động lực.


Top 100 người tăng điểm lớn nhất


Tại thời điểm viết bài, Helium (HNT) dẫn đầu Top 100 về biến động giá trong ngày. Dự án tăng 35,4% trong 24 giờ tại thời điểm viết bài. Gần đây, Helium đã công bố một số tin tức thú vị, bao gồm mạng LoRaWAN ngang hàng của nó đang hoạt động tại hơn 3.400 thành phố trên toàn thế giới. Nó cũng công bố tích hợp nền tảng TagIO. Người khai thác công suất thấp cũng đang đưa ra những tin tức chung về chi phí khai thác.

Khi chúng tôi đóng vòng quanh thị trường của các động lực hàng đầu, hãy chú ý đến Filecoin ở vị trí thứ năm, bên dưới. Nó đã đạt đỉnh ở vị trí thứ 2 trong ngày.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên