Wyoming: Ủy ban Thượng viện phê duyệt Dự luật công nhận các DAO là công ty

0
1872

Wyoming tiếp tục dẫn đường cho thế giới trong việc đón nhận một nền kinh tế kỹ thuật số, phi tập trung.

DAO Bill chuyển đến Hạ viện Wyoming


Gần đây, thượng viện bang Wyoming đã thông qua luật lịch sử nhằm công nhận các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) là các công ty.

Dự luật đang được đề cập hiện được chuyển đến Hạ viện Wyoming. Nếu dự luật được thông qua tại Hạ viện không thay đổi, nó sẽ trở thành luật chính thức. Đáng chú ý, việc thông qua dự luật cũng sẽ đưa Wyoming trở thành bang đầu tiên của Hoa Kỳ thông qua luật như vậy thành luật.

Đối với những người mới bắt đầu, DAO về cơ bản là các công ty có hoạt động quản trị bắt nguồn từ các hợp đồng thông minh tự động. Việc ra quyết định cho các DAO được chia sẻ trong toàn tổ chức, không giống như hệ thống hiện tại, nơi nó chủ yếu tập trung dưới quyền của một ông chủ.

Nếu luật pháp nhìn thấy ánh sáng mặt trời, nó sẽ tạo điều kiện cho các DAO được thành lập ở Wyoming. Điều này sẽ không chỉ thúc đẩy Wyoming có lẽ là bang ủng hộ tiền điện tử nhất ở Hoa Kỳ mà còn mang lại mức độ minh bạch và hợp pháp rất cần thiết cho các dự án tiền kỹ thuật số.

Như một minh chứng khác cho lập trường ủng hộ blockchain của Wyoming, vào tháng 2 năm nay, tiểu bang đã đưa ra một dự luật khác để phát triển một hệ thống hỗ trợ blockchain cho các công ty để gửi báo cáo và các dữ liệu khác theo yêu cầu của pháp luật.

Phát triển chuỗi khối ở Wyoming


Như đã đề cập trước đó, Wyoming là một ngoại lệ rõ ràng trong số các tiểu bang của Hoa Kỳ khi nói đến các quy định và có một môi trường thuận lợi nhằm giúp các doanh nghiệp blockchain và tiền điện tử phát triển mạnh mẽ.

Theo báo cáo của BTCManager vào tháng 4 năm 2020, chính quyền Wyoming đã sửa đổi mã bảo hiểm của tiểu bang để cho phép các công ty bảo hiểm đầu tư vào bitcoin (BTC) và các loại tiền kỹ thuật số khác.

Tương tự, vào tháng 5 năm ngoái, Hạ nghị sĩ Jared Olsen, R-Cheyenne và Lãnh đạo thiểu số Thượng viện Chris Rothfuss, D-Laramie, đã thông báo về việc thành lập Ủy ban Lựa chọn thường trực mới của Wyoming về Công nghệ Tài chính và Blockchain.

Vào tháng 10 năm 2020, Avanti Bank and Trust đã bảo đảm thành công điều lệ ngân hàng từ Hội đồng Ngân hàng Bang Wyoming, trở thành thực thể thứ hai đạt được thành tích như vậy tại Hoa Kỳ.

Không có gì ngạc nhiên khi tốc độ đổi mới kỹ thuật số nhanh chóng ở Wyoming đã cảnh báo các bang khác ở Hoa Kỳ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên