127 triệu XRP được chuyển bởi Ripple và Binance Crypto Giants

0
1495

Theo công cụ theo dõi tiền điện tử nổi tiếng Whale Alert, trong 24 giờ qua, những người khổng lồ trong chuỗi khối là Ripple và Binance đã thu được 127,3 triệu mã thông báo XRP.

Điều này đại diện cho $ 71,858,922 trong fiat truyền thống.

127,3 triệu XRP được chuyển bởi Ripple và Binance


Nhóm Whale Alert lan truyền thông tin rằng một lượng đáng kinh ngạc XRP đã được chuyển đến bởi những người chơi quan trọng trên thị trường tiền điện tử, bao gồm cả Ripple decacorn có trụ sở tại San Francisco.

Công ty bị SEC đánh bại đã chuyển 39,1 triệu mã thông báo XRP cho Binance. Nhà giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng sau đó đã di chuyển các khoản tiền này xa hơn.

Cùng một lượng XRP đã được chuyển nội bộ giữa các ví Ripple.

Trước đó, U.Today đã báo cáo về một lượng lớn XRP được gửi từ Ripple đến Binance để hỗ trợ tính thanh khoản của đồng tiền này. Đôi khi, Binance cũng gửi XRP trở lại Ripple.

7010_0


Hình ảnh qua Twitter

Ripple ghi một số bàn thắng nhỏ vào lưới của SEC

Như được đề cập bởi U.Today vào đầu tuần này và tuần trước, Ripple đã đạt được một số tiến bộ trong việc bảo vệ lợi ích của mình trong cuộc chiến pháp lý chống lại cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ, bắt đầu vào cuối tháng 12 năm 2020.

Dấu hiệu đầu tiên của sự tiến bộ là tòa án liên bang đã đồng ý tiến hành một hội nghị khám phá qua điện thoại liên quan đến yêu cầu của Ripple rằng SEC buộc phải xuất trình tài liệu liên quan đến tình trạng không bảo mật của Bitcoin và Ethereum. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 6/4.

Bước tiến thứ hai là cộng đồng XRP hiện được phép nộp đơn đề nghị can thiệp vào vụ kiện một cách hợp pháp.

Thật kỳ lạ, Jay Clayton, cựu lãnh đạo của SEC, người đã khởi xướng hành động pháp lý chống lại công ty, hiện đã tham gia quỹ One River Asset Management – quỹ này giao dịch với tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin và Ether nói riêng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên