177,6 triệu XRP được chuyển bởi Ripple, Coinbase và Binance: Chi tiết

0
706

Theo dịch vụ theo dõi blockchain Whale Alert, theo dõi lượng lớn tiền kỹ thuật số có dây, trong 20 giờ qua, 177,6 triệu mã thông báo XRP đã được chuyển đi bởi Ripple, Binance và một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác.

Số lượng XRP đó tương đương với 228 triệu đô la tiền pháp định.

Ripple, Binance, Coinbase dịch chuyển 177,6 triệu XRP


Các tweet gần đây được Whale Alert đăng tải cho biết rằng một số công ty tiền điện tử lớn, bao gồm cả Ripple blockchain decacorn, cũng như các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Binance, Huobi và Coinbase, đã tăng tổng cộng 227.995.486 đô la XRP tương đương với nhau.

Ripple đã chuyển gần 10 triệu XRP sang sàn giao dịch Huobi từ ví RL18-VN của mình. Đáng chú ý, giao dịch tương tự diễn ra vào ngày 21/4.

BitGo đã gửi 10 triệu XRP đến sàn giao dịch Binance. Coinbase đã chuyển 38,9 triệu XRP (tương đương 50.624.877 đô la) giữa các ví của mình.

Ngoài ra, Coinbase đã chuyển 7,7 triệu XRP sang sàn giao dịch Bitstamp đặt tại Luxembourg, một trong những sàn giao dịch đã hủy niêm yết XRP vào tháng 1 sau khi SEC đưa đơn kiện pháp lý chống lại gã khổng lồ fintech vào ngày 21 tháng 12. Điều tương tự cũng xảy ra với Coinbase, Binance US và Bittrex.

Binance đã giao dịch 10 triệu XRP cho dịch vụ giám sát BitGo. Tuy nhiên, khối lượng lớn nhất đã được chuyển đến bởi sàn giao dịch Bybit: 130,7 triệu XRP (173.389.199 USD).

7309_0

Hình ảnh qua Twitter

SEC tìm cách ngăn Ripple tìm kiếm các tiện ích cá nhân của nhân viên

Như đã báo cáo bởi U.Today trước đó, cơ quan SEC tìm kiếm một lệnh tòa cấm Ripple có được thông tin liên lạc nội bộ của nó và ngăn nó truy cập vào các tiện ích cá nhân của nhân viên ủy ban của nó.

SEC khẳng định rằng Ripple đang đưa ra “các tuyên bố mới và rộng hơn” vượt quá giới hạn cho phép của lệnh tòa.

Cơ quan quản lý cáo buộc Ripple về “trò chơi khám phá” và quấy rối.

Điều này bắt đầu khi tòa án đã chấp thuận một phần việc Ripple truy cập vào tài liệu của SEC về trạng thái của Bitcoin và Ethereum là tài sản không bảo mật.

Nhưng bây giờ, SEC tìm kiếm một lệnh cấm để cho phép Ripple chỉ hoạt động với các tài liệu bên ngoài của SEC trong trường hợp này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên