Adam Cochran với vị thế 63 triệu đô la Được thanh lý Đưa thị trường tiền điện tử vào Major Jeopardy

0
1323

Adam Cochran đã chỉ ra cách có rất nhiều chuyên gia tiền điện tử đang quảng cáo những đồng tiền đã chết từ lâu cho những đợt bơm lớn. Anh ấy nói rõ rằng, tôi đang nói về tiền xu mà tôi không chắc còn có nhóm phát triển nữa. Trong khi đó, nhiều người trong số họ đang phòng ngừa rủi ro vào các vị thế tiền mặt.

Để rõ ràng, Adam Cochran được biết đến với những chủ đề dài sâu sắc về thị trường tiền điện tử. Những người quan tâm có thể muốn theo dõi anh ta để hiểu những sắc thái phức tạp trên thị trường.

Ông nói thêm rằng làm thế nào một xu hướng như vậy có thể dẫn đến thị trường kỳ hạn xúc xắc. Anh ấy nói rằng điều đó còn tồi tệ hơn trên sàn giao dịch lớn bán lẻ như Binance, vì sổ đặt hàng được đóng gói khá chặt chẽ về giá và mỏng khi nói đến điểm dừng.

Anh ấy chỉ ra cách một lần sụt giảm như thế này là một đợt sụt giảm nhỏ, được phóng đại bởi lỗi động cơ hoặc hoạt động.

Ông cho biết thêm, chính Binance đã dẫn đầu thị trường trong đợt giảm giá, và cụ thể là Binance tương lai. Chúng tôi biết điều này bởi vì thị trường kỳ hạn là thị trường khó khăn nhất, nhanh nhất và xa nhất.

Trên thực tế, trên Binance, sự sụt giảm tồi tệ đến mức bạn có thể chọn hợp đồng tương lai dài hạn với mức giá thấp hơn thị trường giao ngay. Trong khi giao ngay giảm xuống 51 nghìn đô la, hợp đồng tương lai đang giao dịch ở mức thấp 40 đô la. Điều đó cho tôi biết rằng có điều gì đó đã thất bại trong điều kiện chênh lệch giá hoặc backstop, nhưng nó đã bắt đầu trong thị trường tương lai và mọi thứ khác đang bị kéo xuống theo nó.

Tôi nghĩ những gì chúng ta đã thấy là một loạt các vị thế bán lẻ bị quấn chặt vào nhau trên thị trường cuối tuần, bị lật đổ, nhưng ở đâu đó, có một sổ khớp lệnh bị lỗi khiến lệnh cắt lỗ không bị ảnh hưởng và khi điều đó xảy ra, nó đã đặt một khoản lớn Vị trí 63 triệu đô la đang gặp nguy hiểm.

Vị trí 63 triệu đô la đó bị thanh lý là điều khiến thị trường rơi vào tình trạng nguy hiểm lớn, nhưng vào thời điểm đó đã có các vấn đề về hiệu suất bị suy giảm liên quan đến Binance và phí gas tăng vọt. Vì vậy, có rất ít cách để bất cứ ai có thể quay trở lại hoặc bán chênh lệch giá thanh lý đó.

Có tất cả các loại cơ hội chênh lệch giá, bán hàng chớp nhoáng kỳ lạ và các tùy chọn / hợp đồng tương lai không khớp vào đêm qua, mà các công ty thương mại lớn đang làm việc thực sự chăm chỉ để tận dụng cơ hội giữa chúng. Vì vậy, khi bạn nhìn thấy những thứ đó xuất hiện, nó thường có nghĩa là các vấn đề truy cập.

Bất cứ khi nào thị trường tiền điện tử ở mức cao, mọi người ngoài đó xuất bản và chuyển qua các thông điệp FUD khác nhau đang cố gắng giảm thị trường để họ có thể kiếm được lợi nhuận. Những điều này xảy ra hàng chục lần một ngày, nhưng thường chúng không được chú ý.

Khi chúng ta có một đợt sụt giảm thị trường lớn, chúng ta có xu hướng tìm kiếm một tia sáng rõ ràng duy nhất gây ra vấn đề bên ngoài và có thể sửa chữa quá mức các bằng chứng yếu chỉ vì đó là một câu chuyện dễ hiểu.

Những gì bạn có ở đây là hành vi cuối tuần điển hình, được phóng đại bởi bán lẻ mới được tận dụng quá mức và thử nghiệm căng thẳng kỹ thuật không thành công dẫn đến một cơn bão hoàn hảo. Không có kẻ gian ác nào cấm hoặc hình sự hóa tiền điện tử, v.v.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên