Akon City 2: Akon tiết lộ kế hoạch xây dựng thành phố tiền điện tử tương lai thứ hai ở Châu Phi

0
888

Một thành phố tiền điện tử tương lai khác sẽ được xây dựng ở Châu Phi, ngôi sao người Mỹ gốc Senegal, Akon đã thông báo. Chính phủ Uganda sẽ dành đất cho anh ta để xây dựng thành phố tiền điện tử mới. Tiền điện tử akoin sẽ được sử dụng trong thành phố, tương tự như ở Thành phố Akon, “Wakanda ngoài đời thực” trị giá 6 tỷ đô la hiện đang được xây dựng tại quê hương của Akon.

Thành phố Akon thứ hai sẽ ra mắt ở Uganda


Ngôi sao người Mỹ gốc Senegal và nhà từ thiện Akon, tên thật là Alioune Badara Thiam, tuần trước đã công bố kế hoạch xây dựng một thành phố tiền điện tử tương lai thứ hai ở châu Phi. Nhà của nó sẽ ở Uganda.

Thành phố tiền điện tử đầu tiên của anh ấy, Akon City, có giá 6 tỷ đô la, đang được xây dựng tại quê hương của anh ấy là Senegal. Akon đã mô tả nó như một “Wakanda ngoài đời thực”, so sánh Thành phố Akon với thành phố hư cấu công nghệ tiên tiến của châu Phi trong bộ phim bom tấn Black Panther.

Thành phố tiền điện tử mới của Akon có sự hậu thuẫn của chính phủ Uganda. Isaac Musumba, Bộ trưởng Ngoại giao về Đất đai, Nhà ở và Phát triển Đô thị của Uganda, cho biết trong một cuộc họp báo vào tuần trước rằng chính phủ sẽ tìm khu đất thích hợp có diện tích một dặm vuông hoặc lớn hơn để Akon xây dựng thành phố tiền điện tử mới. Bộ trưởng nói rõ thêm:

Một nơi thích hợp ở Uganda có diện tích không dưới một dặm vuông sẽ dành cho anh ấy và nhóm của anh ấy để anh ấy có thể khai thác các nguồn lực và đầu tư, thu hút các nhà đầu tư, quản lý dự án và có một thành phố.

Theo phương tiện truyền thông địa phương, thành phố tiền điện tử mới sẽ sử dụng tiền điện tử của chính Akon, akoin dựa trên ngôi sao, tương tự như cách nó được lên kế hoạch cho Thành phố Akon của Senegal.

Tiền điện tử Akoin đã được sử dụng tại Thành phố Công nghệ và Y tế Mwale (MMTC) ở Kenya làm thí điểm cho Thành phố Akon. “Chúng tôi sẽ sử dụng độc quyền akoin vào cuối năm 2021”, Julius Mwale, nhà đầu tư chính của MMTC, cho biết vào tháng 11 năm ngoái.

Khi Akon được hỏi về việc liệu người dân Uganda có đủ khả năng để sống ở Thành phố Akon tương lai hay không, ca sĩ trả lời: “Tôi biết nếu tôi đặt nó ở đó, họ sẽ tìm cách đủ khả năng chi trả vì nó sẽ thúc đẩy họ … Cuối cùng, khi bạn tạo ra một cơ hội, mọi người phát triển với cơ hội đó, mọi người học hỏi với cơ hội đó, mọi người được thúc đẩy với cơ hội đó. ”

Akon cũng chia sẻ tầm nhìn lớn hơn của mình, nhấn mạnh rằng “lục địa là mục tiêu của chúng tôi.” Ca sĩ nói thêm, “Để xây dựng lục địa, chúng ta cần đoàn kết như một dân tộc để biến điều này thành hiện thực”, nói thêm:

Lời kêu gọi thực sự của tôi là phát triển châu Phi, bất cứ điều gì cần thiết.

Đối với thành phố tiền điện tử ở Uganda, ông lưu ý rằng “Ý tưởng là sử dụng tất cả các nguồn lực mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt nhiều năm và cố gắng xây dựng lại đất nước”.

Cụ thể, ông nói chi tiết: “Chúng tôi sẽ có một số chuyên gia mà chúng tôi dự định bay đến Uganda có thể đào tạo người dân địa phương và tôi nghĩ một trong những điều mà chúng tôi bỏ lỡ ở các quốc gia lớn là tiếp cận thông tin và chúng tôi cần được đào tạo bài bản. không chỉ trong xây dựng mà còn là quản lý tài sản và sau đó là bảo trì tài sản ”. Việc xây dựng thành phố tiền điện tử ở Uganda dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2036. Akon kết luận:

Chúng tôi hy vọng rằng mọi thứ hoạt động theo cách mà nó phải hoạt động nhưng khi chúng tôi tiến về phía trước với tất cả sự hỗ trợ cần thiết, tôi nghĩ đây là một mục tiêu rất có thể đạt được.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên