Alpha Finance Lab hợp tác với EPNS để mang lại hệ thống thông báo tốt hơn cho người dùng Alpha Homora

0
1627

Alpha Finance Lab, một hệ sinh thái của các sản phẩm DeFi có thể tương tác, hôm nay đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Dịch vụ Thông báo Đẩy Ethereum (EPNS) trong một chương trình thử nghiệm; trong đó nhóm EPNS sẽ xây dựng hệ thống thông báo cho sản phẩm Alpha Homora.

Được xây dựng trên Ethereum, Alpha Homora là một giao thức để tận dụng các vị trí trong các nhóm canh tác năng suất. Những người cho vay ETH có thể kiếm được lãi suất cao đối với ETH và những người nông dân năng suất có thể nhận được APY canh tác thậm chí cao hơn từ việc đảm nhận các vị trí đòn bẩy trong canh tác năng suất.

Hệ thống thông báo này sẽ cho phép người dùng Alpha Homora dễ dàng theo dõi các vị trí của họ, được thông báo khi có bất kỳ thay đổi nào đối với trạng thái vị thế của họ (ví dụ: sắp có nguy cơ thanh lý, có nguy cơ thanh lý, v.v.) và quản lý các vị trí của họ kịp thời.

Lộ trình Hệ sinh thái Alpha Homora

  1. Khởi chạy lại phiên bản V2 sắp tới
  2. Các tính năng và chức năng mới với phiên bản V2 khởi chạy lại
  3. Các đối tác và tích hợp khác nhau
  4. Nhiều dự án DeFi xây dựng trên đỉnh Alpha Homora


“Khi chúng tôi tiếp tục ra mắt và ươm tạo các sản phẩm DeFi sáng tạo hơn nhằm nắm bắt khoảng trống thị trường trong các trụ cột chính của hệ thống tài chính, chúng tôi sẽ tiếp tục đặt người dùng làm ưu tiên hàng đầu. Thông qua việc giáo dục người dùng về rủi ro bằng ngôn ngữ thiết kế Alpha Homora và hợp tác với EPNS để xây dựng các công cụ cho phép người dùng của chúng tôi sử dụng sản phẩm tốt hơn và an toàn hơn, Alpha Finance Lab sẽ tiếp tục đổi mới DeFi với tư duy lâu dài. ” – Nhóm Alpha Finance Lab

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên