Apple Pay được Klever Wallet (KLV) thêm vào trong Tích hợp Simplex

0
2735

Klever (KLV), một ví trực quan để lưu trữ, trao đổi và đặt cược các loại tiền điện tử lớn đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán fiat-to-crypto hàng đầu trên lĩnh vực phi tập trung, Simplex, để thêm một phương thức thanh toán quan trọng vào bộ công cụ của nó.

Apple Pay đã được Klever (KLV) thêm vào


Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today bởi nhóm Klever (KLV), Apple Pay trở thành phương thức thanh toán mới nhất cho khách hàng của mình.

Klever adds Apple Pay as payment method

Klever thêm Apple Pay làm phương thức thanh toán
Hình ảnh của Klever
Nhóm Klever (KLV) chắc chắn rằng bản phát hành này sẽ mang lại người dùng mới cho hệ sinh thái của họ vì 507 triệu người dùng thiết bị chạy iOS trên toàn cầu đang sử dụng Apple Pay hàng ngày.

Apple Pay đã được thêm vào một cách liền mạch thông qua sự hợp tác giữa Klever (KLV) và công ty Simplex có trụ sở tại Israel, bộ xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu. Simplex gần đây đã phát hành giải pháp ngân hàng của riêng mình cho phép khách hàng trên toàn thế giới mua và bán tiền điện tử bằng các phương pháp quen thuộc.

Đại diện của Klever nhấn mạnh rằng sự bổ sung này đến “đúng lúc” khi ứng dụng chứng kiến ​​số lượt cài đặt và tải xuống kỷ lục.

Klever (KLV) phát triển thành giải pháp tự ngân hàng


Klever (KLV) cũng phát hành một số công cụ ngân hàng để hợp nhất các lợi ích của tài chính tập trung và phi tập trung. Trong khi đó, nhiều công cụ kinh tế tiền điện tử hơn sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Klever Exchange, Klever Browser, Klever Bank và Klever Blockchain đang được phát triển. Nền tảng mới nhất, blockchain gốc của Klever (KLV) sẽ là xương sống cho toàn bộ hệ sinh thái.

Ngoài ra, việc đặt cược mã thông báo Klever (KLV) không mệt mỏi với việc thiết lập các kỷ lục mới. Tại thời điểm báo chí, 2,5 tỷ mã thông báo KLV được đặt cọc, bằng 74% nguồn cung ròng của nó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên