Ba dịch vụ nhằm mục đích tạo ra các chuyên gia và chuyên gia Bitcoin

0
2003

Giáo dục và kiến ​​thức chuyên môn giúp nền kinh tế Bitcoin đang phát triển thịnh vượng
Khi nền kinh tế bitcoin phát triển, có rất nhiều người muốn tìm hiểu về giao thức bitcoin và hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển. Cần có một mạng lưới các chuyên gia hàng đầu hiểu công nghệ để thúc đẩy công nghệ đổi mới trong tương lai. Vào năm 2017, có một số cách để một cá nhân có thể trở thành một chuyên gia bitcoin được chứng nhận để nâng cao kiến ​​thức và sự nghiệp của họ.

Ba khóa học Bitcoin học thuật trực tuyến

Three Services That Aim to Create Bitcoin Professionals and Experts

Hiệp hội chứng nhận tiền điện tử

Ba dịch vụ nhằm mục đích tạo ra các chuyên gia và chuyên gia về Bitcoin Một chương trình giáo dục được gọi là Hiệp hội chứng nhận tiền điện tử (C4) dạy sinh viên cách trở thành chuyên gia bitcoin được chứng nhận. C4 có ba loại khóa học cho phép mọi người trở thành Chuyên gia Bitcoin được chứng nhận (CBP), Chuyên gia Bitcoin được chứng nhận và Nhà phát triển Ethereum được chứng nhận.

Một CBP tốt nghiệp tuyên bố sẽ cung cấp cho một cá nhân hiểu biết đáng kể về giao thức bitcoin, giao dịch và hoạt động mạng. “Các CBP có thể áp dụng công nghệ Bitcoin vào lĩnh vực chuyên môn của họ và hiểu các khía cạnh về quyền riêng tư, chi tiêu gấp đôi và các vấn đề khác liên quan đến tiền tệ,” tập đoàn giáo dục giải thích. Chi phí để trở thành một CBP bao gồm hai năm học với chi phí $ 95 cho khóa học và $ 30 phí gia hạn.

CBX cung cấp cho một cá nhân “kiến thức cấp độ chuyên gia” về bitcoin, tập đoàn cho biết. C4 cũng tuyên bố chứng nhận cũng mang lại cho một người khả năng phát triển các ứng dụng blockchain. “Các CBX hiểu cách các đồng nghiệp giao tiếp trên mạng Bitcoin, cách các giao dịch được tạo ra ở cấp độ byte và cách các tập lệnh Bitcoin có thể được viết để tùy chỉnh hành vi của các giao dịch,” C4 chi tiết. Khóa học này kéo dài ba năm nhưng vẫn chưa có sẵn cho sinh viên.

Tập đoàn được hỗ trợ bởi một ban giám đốc bao gồm Andreas M. Antonopoulos, Vitalik Buterin và Michael Perklin. Hơn nữa, C4 có các cố vấn nổi tiếng như đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson, Giám đốc Dự án Giáo dục Bitcoin, Peter Todd, Nhà phát triển Bitcoin Core và Steve Dakh, tác giả của Kryptokit và Rushwallet.

Hội đồng tiền tệ kỹ thuật số

Hội đồng tiền tệ kỹ thuật số (DCC) được thành lập vào năm 2014 tại New York bởi David Berger, người sáng lập và giám đốc điều hành của trường. DCC tuyên bố có hơn 1500 thành viên từ 90 quốc gia trên toàn thế giới sử dụng chương trình đào tạo và chứng nhận về tiền kỹ thuật số của tổ chức. Nhóm này tự gọi mình là “hiệp hội các chuyên gia trong nền kinh tế tiền tệ kỹ thuật số”.

Chương trình Đào tạo Chứng chỉ Chuyên gia DCC ngắn hơn so với khóa học liên hợp kéo dài hai năm với chỉ một chương trình trực tuyến kéo dài bảy giờ. Tuy nhiên, khóa học đắt hơn nhiều với chi phí $ 299 cho học sinh tham gia kỳ thi cuối khóa. Đội ngũ giảng viên cố vấn của DCC bao gồm sáu phần được gọi là “năng lực cốt lõi” bao gồm nền tảng kỹ thuật tiền điện tử, ý nghĩa tiền tệ, sử dụng thực tế, hệ sinh thái bitcoin, kế toán và các chủ đề pháp lý. DCC cũng cung cấp một bài kiểm tra tự đánh giá để xem bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình đào tạo chứng nhận hay không. Trường cũng được hỗ trợ bởi Barry Silbert’s Digital Currency Group và 500 Startups tại Thung lũng Silicon.

“Chứng chỉ DCC, giống như các chứng chỉ chuyên môn khác, cho phép chúng tôi nắm giữ các chuyên gia đang tư vấn cho khách hàng theo tiêu chuẩn cao hơn và cung cấp điểm chuẩn để đánh giá kỹ năng và giá trị nghề nghiệp,” Barry Silbert, Giám đốc điều hành của Digital Currency Group giải thích trên trang web của DCC .

Coursera: Công nghệ Bitcoin và Tiền điện tử

Ba dịch vụ nhằm mục đích tạo ra các chuyên gia và chuyên gia về Bitcoin Lớp khoa học máy tính củarinceton’s Coursera có tên “Công nghệ Bitcoin và tiền điện tử” là một khóa học miễn phí của Đại học Princeton. Trợ lý giáo sư Arvind Narayanan hướng dẫn lớp học về nhiều bài học khác nhau bao gồm công nghệ đổi mới ở “cấp độ kỹ thuật”. Lớp học tiếp theo bắt đầu vào ngày 15 tháng 5 và bắt đầu thảo luận về các khối xây dựng mật mã và giới thiệu khái niệm về tiền điện tử.

“Sau khóa học này, bạn sẽ biết mọi thứ bạn cần để có thể tách biệt thực tế khỏi hư cấu khi đọc các tuyên bố về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác,” trang web Princeton Coursera giải thích. “Bạn sẽ có nền tảng khái niệm mà bạn cần để thiết kế phần mềm an toàn tương tác với mạng Bitcoin. Và bạn sẽ có thể tích hợp các ý tưởng từ Bitcoin vào các dự án của riêng mình. ”

Lớp học Coursera kéo dài 11 tuần thảo luận về các chủ đề như phân quyền, cơ chế của bitcoin, quy định, khai thác, altcoin, v.v. Mỗi tuần, khóa học cung cấp một sách giáo khoa tương tác, video được ghi sẵn, câu đố và dự án. Hơn nữa, sinh viên có thể kết nối với các đồng nghiệp khác và trò chuyện về tài liệu khóa học.

Nuôi dưỡng nghề nghiệp bitcoin và tạo chuyên gia tiền điện tử


Có các chương trình giáo dục tiền tệ kỹ thuật số ‘phong cách chứng nhận’ khác trực tuyến nhưng hãy thực hiện một số nghiên cứu về khóa học và tổ chức trước khi đăng ký. Giảng dạy cho nhiều đối tượng chuyên gia hơn là một ý tưởng hay để tiếp tục phát triển nền kinh tế kỹ thuật số mới.

Những loại chương trình chứng chỉ này thậm chí có thể giúp một cá nhân phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình và bạn cũng có thể học miễn phí tại nhà. Bên cạnh khóa học miễn phí của Coursera, còn có một lượng lớn thông tin về bitcoin và các khía cạnh kỹ thuật của nó. Tuy nhiên, mọi người thường thích thiết lập lớp học và chứng chỉ từ một tổ chức từ những người sáng giá được công nhận trong không gian bitcoin có thể đi một chặng đường dài.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên