Beniamin Mincu về Giới thiệu eGold EGLD đơn giản cho 170 quốc gia từ Maiar

0
1277

Elrond nói về việc xây dựng một nền kinh tế internet mới. Các nhà phát triển, trình xác thực và doanh nghiệp sử dụng Elrond. Beniamin Mincu là một người có tầm nhìn xa trông rộng về công nghệ, hiện là Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Elrond.

Beniamin Mincu đã rất quan tâm đến việc xây dựng một hệ thống tài chính kỹ thuật số băng thông cao, mở cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Tù phá vỡ mô phỏng. Ông gọi năm 2021 là Năm của việc áp dụng Elrond EGLD.

Beniamin Mincu về việc giới thiệu EGLD đơn giản cho 170 quốc gia thông qua mạng đường nối. Anh ấy nói, họ đã thử nghiệm điều này một thời gian. Anh ấy cũng cho biết một bộ xử lý thanh toán mới hiện đang TRỰC TIẾP ở Maiar. Đã nêu rõ hơn là hưởng 0% phí khi mua qua Ramp ở Maiar.

Ngoài ra, ông nói P.S. làm việc để làm cho giao dịch mua có sẵn ở Hoa Kỳ. Tìm thấy một đối tác mới và cố gắng hoàn thành công việc này. Rất nhiều nút thắt pháp lý, nhưng đang đạt được tiến bộ.

Để rõ ràng, Ramp Network có sứ mệnh làm cho tiền điện tử trở nên dễ dàng. Ramp cung cấp bộ SKD / API, cho phép người dùng mua tiền điện tử trực tiếp từ ứng dụng của họ.

Maiar là một ví kỹ thuật số và ứng dụng thanh toán toàn cầu cho phép bạn trao đổi và lưu trữ tiền an toàn trên điện thoại di động của mình. Maiar được cung cấp bởi công nghệ tuyệt vời của blockchain Elrond và cộng đồng tin rằng nó sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta tương tác với tiền.

Giờ đây, người dùng từ 170 quốc gia sẽ có thể sử dụng eGold trực tiếp từ Maiar. Bộ xử lý thanh toán Ramp Network đã có trong ứng dụng. Người dùng sẽ có thể được hưởng phí 0% trong thời gian giới hạn, khi họ mua hàng bằng thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng trực tiếp từ ứng dụng.

Người dùng thông thường sẽ không thể hoàn tất giao dịch mua tiền điện tử của họ vì họ sẽ gặp khó khăn trong việc tự quản lý các quy trình xác minh tài liệu kỹ thuật số. Với phương pháp KYC chuyển tiếp sáng tạo của Ramp, người dùng thông thường là một tầng lớp người dùng quan trọng giờ đây sẽ có thể mua eGold dễ dàng như thể họ đang mua sắm trực tuyến.

Mạng lưới Ramp rất sáng tạo và chúng tạo điều kiện cho các giải pháp “thanh toán qua ngân hàng dễ dàng” cho khách hàng ở một số lượng đáng kể các ngân hàng, hiện đang không ngừng phát triển.

Ngoài ra, giải pháp Ramp có sẵn trong nền tảng web thông thường có thể dễ dàng tích hợp để cho phép mua hàng trong ứng dụng. Họ cũng cung cấp các giao dịch mua tiền điện tử bằng các phương tiện thông thường như thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và Apple Pay.

Giờ đây, người dùng có thể chọn Ramp Network làm điểm nối trên đường để mua eGold từ Maiar.

Cộng đồng rất vui vì sự tiến bộ này và một số người trong số họ phải tuyên bố rằng họ tự hào về khoản phí 0 đồng và cũng tuyên bố rằng họ có thể thấy Elrond phát triển rất nhanh, ổn định và an toàn với một nền tảng đáng kinh ngạc.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên