Bitcoin giảm xuống dưới 50.000 đô la do báo cáo về mức thuế cao hơn đối với người giàu

0
2477
Bitcoin.com buttons are seen displayed on the floor of the Consensus 2018 blockchain technology conference in New York City, New York, U.S., May 16, 2018. REUTERS/Mike Segar

Bitcoin (BitfinexUSD) giảm xuống dưới 48.000 đô la do triển vọng thuế cao hơn đối với những người Mỹ giàu có đã làm tăng thêm sự biến động của tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Tiền điện tử đạt mức cao nhất là 64.870 đô la vào ngày 14 tháng 4, cùng ngày Coinbase được niêm yết.

Bitcoin nổi tiếng dễ bay hơi đã bị xói mòn hơn 20% trong tuần này, khiến nó trở thành giai đoạn tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020 khi thế giới vẫn đang nắm bắt được Covid-19.

Các chuyên gia cảnh báo về khả năng giảm giá nếu bán hàng kỳ hạn tiếp tục xảy ra.

Tổng thống Joe Biden được cho là đang đề xuất tăng gần gấp đôi mức thuế cận biên từ 20% lên 39,6%. Mức thuế hiệu quả có thể cao tới 43,4%, không phải là một đề xuất vui đối với nhiều người giàu trong chúng ta.

Trên toàn thế giới, các chính phủ và ngân hàng trung ương đang thảo luận về các cách đánh thuế thu nhập từ tài sản tiền điện tử.

Không thể tin được, với sự gia tăng gần 550% của Bitcoin trong một năm qua, nhiều người sẽ ngồi vào khoản lợi nhuận lớn từ giao dịch Bitcoin cũng như các tài sản tiền điện tử khác. Với triển vọng về một khoản thuế lớn, nhiều người trong số họ có thể đang tìm kiếm tiền mặt bằng các tài sản đó

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên