Bitcoin miễn phí: Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh lớn của Hoa Kỳ Chipotle tặng 100 nghìn đô la BTC để kỷ niệm Ngày Burrito Quốc gia

0
1911

Chipotle Mexican Grill cho biết họ sẽ tặng bitcoin và bánh burrito miễn phí để kỷ niệm Ngày Burrito Quốc gia. Công ty đã tạo ra một trò chơi trong đó mỗi người tham gia sẽ có 10 lần thử đoán mã gồm sáu chữ số hợp lệ để có cơ hội giành được một chiếc bánh burrito miễn phí hoặc lên đến 25.000 đô la bitcoin.

Quà tặng Burritos và Bitcoin miễn phí


Chipotle Mexican Grill (NYSE: CMG) đã thông báo hôm thứ Ba rằng “họ sẽ tặng 100.000 đô la burritos miễn phí và 100.000 đô la bitcoin để kỷ niệm Ngày Burrito Quốc gia vào ngày 1 tháng 4” Theo xếp hạng hàng năm của Tạp chí QSR về chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh ở Hoa Kỳ, Chipotle là chuỗi lớn thứ 11 dựa trên doanh số bán hàng.

Cộng tác với người sáng lập Coil Stephan Thomas, Chipotle đang tung ra một trò chơi tương tác vào Ngày Burrito Quốc gia có tên là “Burritos hoặc Bitcoin”. Trò chơi sẽ phát trực tiếp vào ngày 1 tháng 4 lúc 9:00 SA. PT và sẽ kết thúc lúc 6:00 CH. PT cùng ngày. Chipotle nói:

Sự kiện này khiến Chipotle trở thành thương hiệu nhà hàng đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp quà tặng tiền điện tử cho người tiêu dùng.

Thomas đã được đưa tin về việc mất ổ cứng chứa 7.002 BTC, hiện trị giá khoảng 414 triệu đô la. Với trò chơi Burritos hoặc Bitcoin, “Chipotle đang khuyến khích người hâm mộ thực hiện một nhiệm vụ giải cứu‘ tiền điện tử ’giả và bẻ khóa mã trên ví kỹ thuật số của mình… Trong một lời ca ngợi trải nghiệm của Thomas”, công ty mô tả.

Người chơi có thể truy cập trang web burritosorbitcoin.com để tham gia. Chipotle giải thích:

Mỗi người chơi sẽ có mười (10) lần thử đoán mã gồm sáu chữ số hợp lệ để có cơ hội giành được một chiếc bánh burrito miễn phí hoặc lên đến 25.000 đô la bitcoin.

Nhìn chung, 10.000 người chơi sẽ giành được một bánh burrito miễn phí, 50 người chơi sẽ giành được 500 đô la bitcoin và ba người chơi sẽ giành được 25.000 đô la tiền điện tử.

Công ty nói thêm: “Nếu người chơi không thành công trong mười lần thử của họ và chịu chung số phận như Thomas, họ có thể ngạc nhiên và vui mừng với một đề nghị đặc biệt từ Chipotle.”

Không cần mua hàng để tham gia chương trình tặng quà “Dành cho cư dân hợp pháp của 50 U.S./D.C., 18 tuổi trở lên”, công ty chi tiết.

Giám đốc Tiếp thị Chipotle Chris Brandt nhận xét:

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách độc đáo để nâng cao lễ kỷ niệm và năm nay, chúng tôi mang đến cho người hâm mộ cơ hội để có được hai tài sản có giá trị cao: burritos hoặc bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên