Bitcoin vẫn có thể quay trở lại 20.000 đô la, theo Scott Minerd của Guggenheim

0
1628

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình với Julia Chatterley của CNN, Giám đốc điều hành của Guggenheim Partners Scott Minerd nói rằng Bitcoin đã bị cuốn vào một “bong bóng đầu cơ”, so sánh nó với Gamestop và các cổ phiếu yolo khác.

Anh ấy tin rằng tiền điện tử lớn nhất có thể quay trở lại mức 20.000 đô la nếu nó bị ảnh hưởng bởi tâm lý rủi ro:

Khi chúng ta gặp phải thời điểm rủi ro, chúng ta có thể thấy Bitcoin quay trở lại một nơi nào đó từ 20.000 đô la đến 30.000 đô la. Minerd nói thêm rằng các mức này sẽ là điểm vào lệnh tốt cho các nhà đầu tư dài hạn.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 56.610 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp sau khi giảm xuống còn 55.600 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 29 tháng 3, đầu ngày hôm nay.

Một cái nhìn dài hạn

Dự đoán $ 400.000 Bitcoin đã được Minerd lên tiếng vào giữa tháng 12 đã dẫn đến rất nhiều niềm vui trong cộng đồng tiền điện tử.

Ngay sau đó, Minerd quay đầu giảm giá, cảnh báo về sự băng giá của thị trường. Một số người cho rằng anh ta đang cố ý hạ giá Bitcoin để Guggenheim có thể mua nó với giá rẻ hơn.

Khi được hỏi về dự đoán tăng giá trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với Chatterley, Minerd nói rằng tiền điện tử bellwether có thể đạt được mục tiêu như vậy trong khoảng thời gian kéo dài từ “10 đến 20 năm”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên