Các nguyên tắc cơ bản của OlympusDAO, Chủ sở hữu OHM sẽ được hưởng lợi như thế nào

0
1497

Chỉ trong ba tuần, mã thông báo gốc OHM của OlympusDAO đã tăng từ 812 đô la lên 1639 đô la, tại thời điểm viết bài. Trong biểu đồ 30 ngày, mã thông báo có lợi nhuận 74,2% và lợi nhuận 55% trong biểu đồ 7 ngày. Giao thức cơ bản tiếp tục phát triển với tốc độ ấn tượng và có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn nữa.

OlympusDAO OHM
OHM đi ngang trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: CoingeckoDữ liệu được chia sẻ bởi OlympusDAO cho thấy sự gia tăng số lượng người nắm giữ OHM. Dưới 1.000 vào cuối tháng 3 năm 2021, chỉ số này đã tăng hơn gấp đôi vào tháng 4 và đứng ở mức 3.300. Trong 30 ngày qua, những người nắm giữ OHM đã tăng lên theo cấp số nhân.

OlympusDAO OHM OHMUSDT


Nhóm nghiên cứu cũng cho thấy sự gia tăng trong số liệu Giá trị không có rủi ro của Tài sản Kho bạc, được sử dụng để đo giá trị tối thiểu của tài sản OlympusDAO. Như nhóm nghiên cứu đã nói, “bất kể giá cuốc ở đâu; điều này đi ngang hoặc tăng lên ”. Chỉ số này đứng ở mức 2.807.363 DAI, tại thời điểm viết bài và đã đi theo đường parabol kể từ ngày 21 tháng 4.

OlympusDAO OHM OHMUSDT


Giá trị thị trường của tài sản kho bạc, liên quan đến hiệu suất giá của OHM, là 25.147.490 triệu đô la và đã có mức tăng trưởng tương tự trong tháng trước. 90% nguồn cung của OHM, như nhóm đã nói, luôn được đặt cược với “3,3” là chiến lược đầu tư chi phối.

Do đó, các giao thức Tổng giá trị đã khóa (TVL) đã tăng lên sau khi giảm vào cuối tháng Ba. Kể từ đó, chỉ số này đã tăng với tuần trước là tăng nhanh nhất. OlympusDAO đã đăng ký TVL 150 triệu đô la. Nhóm nghiên cứu cho biết những điều sau đây về phần thưởng tiềm năng cho các nhà đầu tư:

Mọi thứ có vẻ như sẽ không sớm xảy ra đối với những người lập công đó; OHM đang chờ được phân phối cho các công ty cổ phần hiện nhiều hơn 20 lần so với số cổ phần OHM, đảm bảo> 50.000% APY trong ít nhất sáu tháng tới.

OlympusDAO OHM


Thanh khoản OlympusDAO đang tăng


Điểm dữ liệu bổ sung hướng tới tích lũy thanh khoản trên giao thức. Nhóm giao dịch cho các cặp giao dịch DAI / OHM và OHM / DAI đã tăng từ 3 triệu đô la khi ra mắt giao thức lên 28 triệu đô la vào thời điểm viết bài. Nhóm nghiên cứu đã làm rõ 83% thanh khoản của pool là sở hữu của kho bạc. Họ đã thêm những thứ sau:

Quyền sở hữu này đến mức các LP bên ngoài sẽ cảm thấy khá thoải mái khi triển khai vào pool. Một rủi ro đáng kể đối với nhà cung cấp thanh khoản là tất cả những người khác phải kéo và cuối cùng họ sẽ ôm túi. Rủi ro này được giảm thiểu đáng kể khi giao thức chiếm đa số cổ phần.

Được tạo ra như một giao thức tiền tệ thuật toán, OlympusDAO đã tạo ra một cơ chế sử dụng hỗ trợ tài sản như một hạn chế cung cấp. Mã thông báo gốc OHM của họ được tạo ra bởi tính thanh khoản được cung cấp trong DAI hoặc OHM-DAI LP gửi tới giao thức. Như người dùng ẩn danh “Shadow” đã giải thích, giao thức đã được thiết kế để bảo vệ các nhà đầu tư của mình:

OlympusDAO duy trì sức mua của bạn bằng cách phục hồi OHM đã đặt cọc của bạn. Rebasing không có gì khác hơn là đúc OHM mới được trả cho các nhà sản xuất. Cơ sở lại được thể hiện là sự gia tăng% của OHM đặt cọc trên mỗi kỷ nguyên (8 giờ). APY chỉ là cơ sở cộng gộp tự động trong hơn một năm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên