Các nhà điều hành tiền điện tử nổi tiếng né tránh vụ kiện chống độc quyền BCH

0
1341

Các giám đốc điều hành tiền điện tử nổi tiếng Roger Ver, Jesse Powell và Jihan Wu, đã né tránh một vụ kiện chống độc quyền chống lại họ sau khi tòa án liên bang Florida bác bỏ các khiếu nại về thao túng thị trường, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức bitcoin cash mới nhất của chúng tôi.

Vụ việc có liên quan đến các sự kiện đã xảy ra vào tháng 11 năm 2018 trong cái gọi là “cuộc chiến tỷ lệ băm” giữa Bitcoin SV và Bitcoin Cash. Tòa án liên bang ở Florida đã bác bỏ đơn kiện chống độc quyền chống lại các giám đốc điều hành tiền điện tử nổi tiếng bị cáo buộc thao túng thị trường trong quá trình chia tách mạng Bitcoin Cash vào năm 2018. Các bị cáo khác trong vụ án bao gồm Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell, cựu Giám đốc điều hành tại Bitmain Technologies Jihan Wu cũng như các nhà phát triển Bitcoin Cash Jason Cox và Shammah Chancellor.

Roger ver tells, bitcoin cash, dash
Roger Ver


Được United American Corp đệ trình vào tháng 12 năm 2018 và được sửa đổi vào tháng 3 năm 2020, đơn kiện ngụ ý rằng các bị cáo đã thông đồng và thao túng thị trường để ủng hộ bitcoin cash khi một số người tham gia trên mạng tham gia tạo ra một bản sao gọi là bitcoin SV. Trong đợt hard fork Bitcoin SV, đây là một sự kiện mà một mạng lưới phân tách thành hai chuỗi riêng biệt, các bị cáo đã chiếm đoạt mạng Bitcoin Cash và vi phạm tất cả “các tiêu chuẩn và giao thức được chấp nhận liên quan đến Bitcoin kể từ khi nó ra đời”.

Tuy nhiên, Thẩm phán Chris McAliley của Quận Nam Florida đã bác bỏ vụ việc và để phán quyết được tòa xem xét, đơn kiện phải có các tình tiết tiểu bang gợi ý âm mưu chứ không phải kết luận. Hai trong số các tội danh của UAC trong đơn khiếu nại là các cáo buộc trực tiếp thiếu thực chất như Thẩm phán đã đề cập. Về mặt kỹ thuật, vụ kiện cho rằng Ver, Bitman Technologies và Wu đã lấy 90.000 máy khai thác Bitcoin chạy trên mạng gốc BTC trong khi chuyển chúng sang khai thác Bitcoin Cash. Vụ kiện tuyên bố rằng nó đã tăng sức mạnh băm của nhóm khai thác Bitcoin.com của Vet lên hơn 4000% và tập trung mạng BCH:

“Một tuần trước khi nâng cấp phần mềm, các nhóm khai thác Bitcoin.com và Bitmain Technologies đã được thưởng chung 20,1% số khối. Vào ngày 16 tháng 11 năm 2018, một ngày sau khi nâng cấp, các nhóm khai thác tương tự đó đã được thưởng 98,85% số khối trên mạng Bitcoin Cash ”.

kraken ceo believes BTC, dollar, price


Giám đốc điều hành Kraken, Jesse Powell
Kraken bị cáo buộc từ chối niêm yết BSV trên nền tảng sau khi phát hành một tuyên bố công khai nói rằng BSV không đáp ứng các yêu cầu về danh sách của Kraken, có nghĩa là nó không có khả năng được hỗ trợ. Bitcoin Cash nổi lên vào năm 2017 như một đợt hard fork của chuỗi khối BTC ban đầu sau khi một số nhà phát triển phản hồi lời kêu gọi tăng kích thước khối từ 1MB lên 8MB.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên