Canaan bán 93 triệu đô la trong Công cụ khai thác Bitcoin thế hệ tiếp theo cho Tài sản kỹ thuật số Genesis

0
2402

Nhà sản xuất giàn khoan khai thác bitcoin ASIC và nhà sản xuất chip, Canaan đã thông báo rằng công ty đã ký một đơn đặt hàng trị giá 93,63 triệu đô la với công ty khai thác Genesis Digital Assets. Genesis sẽ mua lại các giàn khoan A1246 Avalonminer của Canaan sản xuất 90 terahash mỗi giây (TH / s) và việc giao hàng sẽ được vận chuyển trong nửa cuối năm 2021.

Tài sản kỹ thuật số Canaan và Genesis công bố quan hệ đối tác chiến lược


Theo một thông báo từ Bắc Kinh, công ty Canaan (Nasdaq: CAN) có trụ sở tại Trung Quốc, một quan hệ đối tác chiến lược mới đã được công bố giữa công ty và Genesis Digital Assets. Hai công ty đã ký một thỏa thuận mua hàng trị giá 93,63 triệu đô la khi Canaan có kế hoạch giao thiết bị A1246 Avalonminer thế hệ tiếp theo của công ty cho Genesis. Các máy sẽ được chuyển đến Genesis trong nửa cuối năm 2021 theo thông báo chi tiết của công ty.

Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng của Canaan (ASIC) A1246 Avalonminer là thiết bị xử lý thuật toán đồng thuận SHA256. Điều này có nghĩa là các máy có khả năng khai thác các mã thông báo SHA256 được khai thác nhiều nhất như bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và bitcoinv (BSV). Dòng Avalonminer A1246 tự hào có tốc độ băm khoảng 90TH / s và xếp hạng hiệu quả khoảng 38 jun / terahash (J / TH).

Thông báo hợp tác lưu ý rằng Genesis sẽ bổ sung thêm 117 megawatt (MW) công suất tính toán bitcoin, con số này sẽ tăng lên 140MW hiện tại của công ty.

“Đây là một năm rất thú vị đối với các doanh nghiệp khai thác khi chúng tôi thấy mối quan tâm liên tục đối với tài sản tiền điện tử,” người sáng lập Genesis Digital Assets Abdumalik Mirakhmedov cho biết trong buổi thông báo. “Với sự kết hợp giữa sức mạnh và hiệu quả chi phí, việc tận dụng các máy khai thác A1246 của Canaan sẽ mang lại cho chúng tôi lợi thế chiến lược trong việc đáp ứng nhu cầu hiện tại. Khi làm việc cùng nhau, chúng tôi mong muốn củng cố vị trí của mình với tư cách là người chơi hàng đầu trong hệ sinh thái khai thác bitcoin toàn cầu, ”giám đốc điều hành Genesis nói thêm.

Cổ phiếu CAN giảm 8% kể từ khi Canaan giao dịch gần đây với Tập đoàn cơ sở hạ tầng Mawson


Thỏa thuận của Canaan với Genesis sau thương vụ bán 11.760 chiếc Avalonminers gần đây của công ty cho Tập đoàn Cơ sở hạ tầng Mawson được niêm yết tại Hoa Kỳ (WIZP: OTCQB). Cổ phiếu của Canaan đã tăng vọt sau thông báo của Mawson, nhưng kể từ đó đã chứng kiến ​​mức giảm -8,56% giảm từ 13,77 đô la một cổ phiếu xuống mức giá 12,59 đô la cho mỗi cổ phiếu ngày hôm nay.

Nangeng Zhang, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Canaan nói rằng công ty rất vui mừng được hợp tác với Genesis và nhận xét rằng thỏa thuận này sẽ thúc đẩy sự hiện diện của Canaan trên toàn cầu.

Zhang nhận xét hôm thứ Tư: “Năm 2021 là một năm đặc biệt thành công đối với lĩnh vực khai thác bitcoin trong bối cảnh những người chơi tổ chức ngày càng quan tâm và các điểm nóng địa lý mới đang nổi lên cho các hoạt động khai thác”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên