Canaan giao 11.760 thợ đào Bitcoin thế hệ tiếp theo cho một công ty được niêm yết tại Hoa Kỳ, Cổ phiếu CÓ THỂ tăng 11%

0
2393

Vào ngày 21 tháng 4, nhà sản xuất giàn khoan khai thác bitcoin Canaan đã thông báo rằng công ty sẽ cung cấp 11.760 chiếc A1246 ASIC Avalonminers thế hệ tiếp theo cho một công ty có tên là Mawson Infrastructure Group. Thông báo lưu ý rằng các đơn vị khai thác sẽ được phân tán giữa các hoạt động khai thác bitcoin của Mawson và sẽ bổ sung thêm một lượng lớn hashrate vào các cơ sở khai thác của Mawson.

Canaan cung cấp cho Nhóm cơ sở hạ tầng Mawson với 1 Exahash của Hashpower thông qua 11.760 máy được giao


Hoạt động khai thác Bitcoin đã phát triển rầm rộ trong vài năm qua và trong sáu tháng qua, các vụ mua bán lớn đã được thực hiện bởi các công ty có liên quan đến hoạt động khai thác tiền kỹ thuật số. Công ty niêm yết công khai Canaan (Nasdaq: CAN) có trụ sở tại Trung Quốc đã tiết lộ một lô hàng lớn gồm các máy khai thác thế hệ tiếp theo sẽ được chuyển đến Tập đoàn Cơ sở hạ tầng Mawson được liệt kê tại Hoa Kỳ (WIZP: OTCQB).

Mawson gần đây đã đổi thương hiệu và đổi tên công ty từ Wize Pharma thành Mawson Infrastructure Group. Việc đổi thương hiệu được đưa ra sau khi công ty mua lại Cosmos Capital Limited, một doanh nghiệp khai thác và quản lý tài sản tiền điện tử. Tên mới nhằm mục đích “phản ánh tốt hơn các hoạt động hiện tại và tương lai của công ty.”

Công ty sẽ nhận được mẫu Avalonminer mới nhất do Canaan thiết kế, một giàn khai thác ASIC SHA256 được gọi là A1246. Mô hình thế hệ tiếp theo nhận được khoảng 90 terahash mỗi giây (TH / s) và khoảng 38 joules mỗi terahash (J / TH).

“Vào thời điểm thú vị và quan trọng này đối với chúng tôi, làm việc với các nhà lãnh đạo đã được chứng minh trong ngành phần cứng khai thác sẽ rất quan trọng để mở rộng hoạt động khai thác bitcoin của chúng tôi vào năm 2021 và hơn thế nữa,” James Manning, Giám đốc điều hành của Mawson cho biết trong buổi thông báo. Bằng cách hợp tác với Canaan, chúng tôi tận dụng chuyên môn sản xuất lâu đời và sản phẩm xuất sắc của họ để cung cấp sức mạnh cho cơ sở hạ tầng khai thác đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi trên toàn cầu, ”giám đốc điều hành nói thêm.

Có thể chia sẻ tăng 11% sau khi thông báo lô hàng của công cụ khai thác thế hệ tiếp theo


Sau thông báo, cổ phiếu của CAN niêm yết trên Nasdaq tăng vọt 11% và hiện cổ phiếu đang được trao tay với giá 13,77 USD. Sau khi giao dịch quanh mức 4,50 USD / cổ phiếu vào tháng 1, cổ phiếu của Canaan đã tăng vọt 206% kể từ đầu năm 2021.

Canaan to Ship 11,760 Next-Generation Bitcoin Miners to a US-Listed Firm, CAN Shares Jump 11%

“Trong những tháng gần đây, các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đã bày tỏ sự quan tâm mới đến tiềm năng của tài sản kỹ thuật số,” Nangeng Zhang, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Canaan giải thích vào hôm thứ Ba.

Giám đốc điều hành nói thêm:

Mặc dù nhiều doanh nghiệp khai thác đã phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu do đó, Canaan vẫn có thể liên tục thực hiện lời hứa hỗ trợ các đối tác toàn cầu của chúng tôi. Được hỗ trợ bởi mô hình chuỗi cung ứng mạnh mẽ của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mawson trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo khi họ tăng cường các hoạt động khai thác của mình.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên