Canada phê duyệt hai quỹ ETF Ethereum trong một ngày

0
1262

Purpose Investments và CI Global Asset Management đều nhận được sự chấp thuận để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) ở Canada cung cấp khả năng tiếp xúc với ether.

Mục đích là người quản lý của Purpose Ether ETF và Ether Capital Corporation sẽ tham khảo ý kiến. ETH sẽ được giữ trong kho lạnh với Gemini đóng vai trò là người giám sát phụ và CIBC Mellon Global Securities đóng vai trò quản lý quỹ.

Công ty quản lý tài sản toàn cầu của CI sẽ ra mắt CI Galaxy Ethereum ETF vào ngày 20 tháng 4 trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX), tùy thuộc vào sự chấp thuận của TSX. Nó sẽ tính phí quản lý 0,4%. CI GAM là người quản lý ETF và Galaxy Digital Asset Management (“GDAM”) đóng vai trò là cố vấn phụ.

Sự chấp thuận được đưa ra sau hơn hai tháng một chút sau khi Canada phê duyệt Purpose Bitcoin ETF, tổ chức 10.064 BTC trong tuần đầu tiên giao dịch. Trong khi đó, tại Hoa Kỳ, các phê duyệt ETF bitcoin đang chồng chất lên nhau với hy vọng rằng Giám đốc mới của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Gary Gensler có thể thay đổi thái độ của cơ quan quản lý đối với sản phẩm đầu tư mới.

“Trong khi bitcoin có xu hướng nhận được nhiều sự chú ý vì nó là tiền điện tử lớn đầu tiên, những gì ether và hệ sinh thái Ethereum đại diện là một trong những tầm nhìn công nghệ mới thú vị nhất hiện nay trong xã hội,” Som Seif, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Purpose Investments, cho biết trong một tuyên bố. “Bằng cách tung ra quỹ ETF đầu tiên trên thế giới trực tiếp sở hữu và cung cấp khả năng tiếp xúc với ether, chúng tôi đang cho phép mọi nhà đầu tư có quyền truy cập vào cơ hội và hệ sinh thái duy nhất này”.

Mục đích ETF được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với ether bằng cách đầu tư trực tiếp vào ether đã được thanh toán về mặt vật lý. ETF sẽ cung cấp ba loại đơn vị: đơn vị bảo hiểm rủi ro tiền tệ bằng đô la Canada (ETHH), đơn vị bảo hiểm rủi ro không phải tiền tệ của đô la Canada (ETHH.B) và đơn vị đô la Mỹ có đơn vị mã (ETHH.U). TradeBlock, một công ty con của CoinDesk, là nhà cung cấp chỉ số cho Mục đích.

CI Galaxy Ethereum ETF sẽ giao dịch bằng đô la Canada (ETHX.B, chưa được lưu ký) và bằng đô la Mỹ (ETHX.U).

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên