Cardano (ADA) Devs giải thích tại sao kích hoạt Alonzo là quan trọng đối với doanh nghiệp

0
947

Michael Peyton Jones, trưởng nhóm kỹ thuật phần mềm tại Input Output HK, đã xuất bản một bài đăng chi tiết về cách kích hoạt hard fork của Alonzo sẽ biến Cardano (ADA) trở thành một môi trường tiên tiến cho các sáng kiến ​​kinh doanh dựa trên blockchain.

Alonzo sẽ đưa các hợp đồng thông minh đến Cardano (ADA) vào quý 3 năm 2021


Theo giải thích của ông Jones, hard fork Alonzo của Cardano (ADA) sẽ mở rộng các quá trình chuyển đổi được khởi xướng bởi các nhánh Mary và Allegra, các nâng cấp mạng mới nhất cho Cardano cho đến nay.

Cardano (ADA) to activate Alonzo

Cardano (ADA) để kích hoạt Alonzo
Hình ảnh qua Twitter
Bản cập nhật Alonzo tưởng nhớ Alonzo Church (1903-1995), một nhà toán học và logic học người Mỹ, người đã làm việc trên các kiến ​​thức cơ bản của khoa học máy tính lý thuyết. Cũng giống như các fork Cardano khác, Alonzo sẽ được kích hoạt mà không cần phân chia chuỗi thực tế: Cardano (ADA) sử dụng bộ điều phối hard-fork để cập nhật liền mạch.

Việc kích hoạt chức năng hợp đồng thông minh strictissimo sensu sẽ diễn ra vào quý 3 năm 2021:

Alonzo sẽ bổ sung hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh – thỏa thuận kỹ thuật số – cho Cardano khoảng bốn tháng kể từ bây giờ.

Việc bổ sung giao thức này sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp đến với Cardano (ADA) vì logic hợp đồng thông minh của nó sẽ cho phép nó tận dụng nó cho nhiều trường hợp sử dụng.

NFT, DEX, stablecoin dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Cardano (ADA)


Đặc biệt, ông Jones đã đề cập đến sưu tầm, huy động vốn từ cộng đồng và đấu giá là những hình thức mà logic hợp đồng thông minh của Cardano sẽ được áp dụng. Do đó, Cardano (ADA) sẽ đột nhập vào phân đoạn nóng đỏ của NFT.

Sau đó, các hợp đồng thông minh Cardano (ADA) sẽ phù hợp để xây dựng các sàn giao dịch phi tập trung với các quỹ ký quỹ không đáng tin cậy, cũng như cho các giao thức tài chính phi tập trung phức tạp với sự hỗ trợ của stablecoin tập trung.

Các doanh nghiệp trong thế giới thực sẽ có thể sử dụng Cardano (ADA) cho các ứng dụng theo dõi chuỗi cung ứng của họ. Ngoài ra, việc đúc mã thông báo với các khoảng thời gian xác định trước sẽ được cung cấp cho các dự án có mã thông báo gốc.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, nhà phát minh Cardano Charles Hoskinson đã tuyên bố rằng nền tảng của ông chứng kiến ​​”hoạt động lớn” trước khi ra mắt hợp đồng thông minh.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên