Cardano’s Cfund Vốn đầu tiên được chuyển đến Coti Startup Fintech của Israel

0
2400

Động thái mới nhất này nhằm mở rộng hợp tác giữa Cardano và Coti được xây dựng dựa trên những hợp tác trước đây khi công ty trước đây tìm cách nâng cấp giải pháp thanh toán của mình trên cơ sở hạ tầng tài chính đang mở rộng trước đây.

Đầu tư chiến lược đánh dấu sự phân bổ đầu tiên cho quỹ đầu tư mạo hiểm hệ sinh thái mới
Một trong những trường hợp sử dụng được đề xuất sớm nhất cho blockchain là dân chủ hóa các dịch vụ tài chính, cụ thể là bằng cách tiếp cận các cộng đồng không có ngân hàng và có ngân hàng thấp trên toàn thế giới.

Từ thanh toán chuyển tiền, truy cập vào các cơ sở tín dụng hoặc thậm chí chỉ là các giải pháp ví kỹ thuật số, những tiến bộ trên toàn cảnh blockchain cuối cùng đã biến tầm nhìn này thành hiện thực. Trong số đó, Coti đang phát triển lớp cơ sở cấp doanh nghiệp cho phần còn lại để xây dựng trên đỉnh.

Coti, viết tắt của “tiền tệ của internet”, vận hành một nền tảng fintech hỗ trợ các giải pháp thanh toán do các bên liên quan điều hành và trao quyền cho các bên liên quan này để số hóa bất kỳ loại tiền tệ nào. Mục tiêu này phù hợp với tham vọng của Cardano về việc chuyển giao giá trị ngay lập tức và hợp lý giữa các bên và thông lượng có khả năng mở rộng cao có sẵn từ nền tảng của Coti cung cấp một nền tảng đặc biệt.

Để giúp mạng Cardano nâng cấp giải pháp thanh toán cho lần ra mắt mainnet Shelley sắp tới, Cfund, quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc hệ sinh thái Cardano, đã đầu tư chiến lược vào Coti. Mặc dù các điều khoản đầu tư không được tiết lộ, nhưng đây là lần phân bổ đầu tiên từ quỹ do Wave Financial và Iohk giám sát. Cfund nỗ lực xác định các dự án hoạt động hài hòa với các nền tảng blockchain của Iohk, trong số đó có Cardano.

Tăng cường các sáng kiến ​​cũ và sáng kiến ​​mới


Đối với Cardano, giá trị của việc áp dụng giải pháp của Coti nằm ở cơ hội quảng bá mã thông báo ADA gốc của nó một cách minh bạch và linh hoạt như một phương thức thanh toán nhanh chóng. Hai tổ chức đã hợp tác thành công, dẫn đến việc ra mắt giải pháp Ada Pay vào năm 2019.

Giải pháp cho phép người bán chấp nhận ADA dưới dạng thanh toán và chuyển đổi ngay lập tức số tiền thu được thành 35 loại tiền tệ fiat được hỗ trợ để tránh mọi biến động tương ứng. Hơn nữa, các cửa hàng truyền thống có thể áp dụng giải pháp này nhờ máy quét mã QR tại điểm bán hàng, giúp giao dịch dễ dàng trong ADA.

Nhờ cơ sở hạ tầng của Coti, đã hỗ trợ 100.000 giao dịch mỗi giây, giúp nó có khả năng mở rộng cao nhưng đồng thời rẻ để giao dịch và an toàn, Ada Pay đã được quảng cáo về mức độ tích hợp cao.

Mối quan hệ mới nhất thể hiện một bước nữa nhằm tăng cường cơ sở hạ tầng thanh toán của Cardano để mở rộng việc sử dụng trong các giao dịch tài chính. Với tiền điện tử ADA gốc của Cardano đã phổ biến, được xếp hạng là mã thông báo lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường tại thời điểm viết bài, việc chấp nhận giao dịch nhiều hơn có thể mở rộng giá trị của mạng này hơn nữa.

Mặc dù sự hợp tác ban đầu sẽ tập trung vào việc nâng cấp Ada Pay, các tổ chức có kế hoạch mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực khác, với những phát triển sản phẩm và dịch vụ mới dự kiến ​​vào nửa cuối năm 2021.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên