Câu chuyện từ khởi nghiệp đến thành công – Morpheus.Network đang chuyển đổi thương mại toàn cầu với chuỗi khối

0
782

Nền tảng quản lý chuỗi cung ứng dựa trên công nghệ chuỗi khối, Morpheus.Network, đã tung ra một nền tảng cập nhật, tạo ra thỏa thuận Kinh doanh Nông nghiệp với chính phủ Argentina và là người chiến thắng trong cuộc thi “Tương lai của các cổng” năm 2021.

Burlington, ON – Morpheus.Network là một trong những hệ sinh thái chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới và đang thay đổi bộ mặt của ngành thương mại toàn cầu vào năm 2021. Công ty vừa ra mắt nền tảng cung cấp thế hệ tiếp theo, cấp doanh nghiệp được cập nhật, đã đồng ý với toàn cầu Dự án kinh doanh nông nghiệp với SENASA và là một trong 5 người chiến thắng cuộc thi Gulftainer danh giá “Tương lai của các cổng” năm nay.

Morpheus.Network là gì?

Morpheus.Network là một hệ sinh thái chuỗi cung ứng với khả năng mở rộng bản thân dựa trên các công nghệ hiện có của ngành thông qua công nghệ blockchain của nó. Nền tảng Morpheus.Network tồn tại trên đám mây giữa blockchain và IoT, với tiềm năng được tích hợp với các công nghệ và thiết bị khác nhau trong một định dạng duy nhất.

Hệ sinh thái Morpheus có khả năng đơn giản hóa quy trình chuỗi cung ứng của hàng nghìn công ty và có tiềm năng to lớn để cách mạng hóa các quy trình khác nhau được sử dụng bởi các nhà lãnh đạo trong nhiều ngành, chẳng hạn như thương mại và hậu cần.

Phát triển ngành công nghiệp với chính phủ Argentina

Vào tháng 11 năm 2020, Argentina trở thành quốc gia dẫn đầu về công nghệ toàn cầu trong Ngành Kinh doanh Nông nghiệp với sự trợ giúp của nhà cung cấp phần mềm quốc gia Polaris Network đã được thành lập. Polaris tin rằng phần mềm được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain Morpheus.Network là hoàn hảo để đáp ứng các quy định mới được đưa ra bởi Dịch vụ Chất lượng và An toàn Thực phẩm Quốc gia, SENASA.

Nền tảng Morpheus.Network cung cấp các giải pháp linh hoạt, cấp doanh nghiệp để hỗ trợ và giới thiệu các khách hàng Doanh nghiệp nông nghiệp ở Argentina. Hệ sinh thái chuỗi cung ứng sẽ cung cấp mạng lưới hoàn hảo để phát triển lĩnh vực Kinh doanh nông nghiệp của Argentina và thiết lập vị trí dẫn đầu trong thị trường trị giá 60 tỷ đô la.

Với Polaris & Morpheus.Network đã làm việc trong một dự án với SENASA, hai công ty hiện đang tìm cách triển khai công nghệ blockchain và IoT để tận dụng giải pháp Morpheus.Network để quản lý và chứng nhận động vật. Lĩnh vực Kinh doanh Nông nghiệp liên quan đến hàng nghìn công ty và với hai dự án sắp tới này, Morpheus.Network có thể chứng minh là công cụ giúp chính phủ Argentina trở thành nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu.

Người chiến thắng “Future Of Ports”

Năm nay Morpheus.Network đã được chọn là một trong 5 người chiến thắng trong vòng chung kết của cuộc thi “Tương lai của các cổng”, trong tổng số 10 người lọt vào vòng chung kết từ 2.000 công ty khởi nghiệp trên khắp 6 châu lục và hơn 200 thành phố.

Cuộc thi đã xác định những công ty khởi nghiệp tiên tiến, hứa hẹn nhất có tiềm năng phá vỡ lĩnh vực cảng và hậu cần. Mục tiêu là xác định các đối tác dài hạn chiến lược để cùng phát triển các giải pháp với Gulftainer, công ty quản lý cảng tư nhân hàng đầu thế giới và OneValley, một công ty gia tốc toàn cầu có trụ sở tại Thung lũng Silicon.

Nhập Morpheus Black

Nền tảng “Morpheus Black” mới là đỉnh cao của quá trình phát triển liên tục và triển khai cấp doanh nghiệp của Morpheus.Network phối hợp với các đối tác đang phát triển trong ngành. Nền tảng Morpheus Black cung cấp một bản nâng cấp đáng kể về khả năng và thể hiện sự tiến bộ mạnh mẽ của công ty trong việc mở rộng trường hợp sử dụng, tiện ích mã thông báo và việc áp dụng toàn cầu.

Sự làm việc không mệt mỏi của nhóm phát triển Morpheus cùng với công nghệ và các đối tác kinh doanh của nó đã dẫn đến một loạt các chức năng thay đổi trò chơi cho phần mềm của công ty, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Hệ thống xử lý tài liệu: Tài liệu bất biến về sản xuất, xử lý và tất cả các giai đoạn xử lý tiếp theo ở định dạng kỹ thuật số.
  • ID kỹ thuật số: Toàn bộ sự minh bạch của nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng của họ. Các sản phẩm được trang bị số nhận dạng kỹ thuật số duy nhất ở cấp độ sản xuất bằng cách sử dụng nhiều loại công nghệ quét
  • Giao thức Phòng chống Gian lận: Morpheus.Network Đã tham gia chương trình “Đồng sáng tạo với SAP” để chứng nhận Giao thức Phòng chống Gian lận (FPP) chạy cơ sở hạ tầng SAP.
  • Phân tích dữ liệu lớn: Tập hợp tất cả các bộ dữ liệu liên quan đến chuỗi cung ứng thành một định dạng để tạo giao diện giám sát toàn diện cho hiệu suất chuỗi cung ứng và triển khai các thuật toán hiệu quả để tối ưu hóa.


Nền tảng được cập nhật sẽ đóng vai trò là bệ phóng cho Morpheus.Network, khi nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng đang phát triển có kế hoạch chứng kiến ​​công nghệ blockchain của mình được tích hợp sâu hơn vào nhiều ngành trong suốt năm 2021 và hơn thế nữa.

Tiếp theo những thành tựu gần đây Morpheus.Network đang tiếp tục trên quỹ đạo hiện tại của mình hướng tới việc áp dụng chính thống. Doanh nghiệp chuỗi cung ứng được hỗ trợ bởi blockchain sẽ xây dựng nhiều quan hệ đối tác hơn trong suốt năm và cũng công bố các khách hàng trả tiền mới.

Chi tiết liên hệ phương tiện

Tên liên hệ: Nhóm báo chí Bitcoin PR Buzz

Email liên hệ: press@bitcoinprbuzz.com

Tìm hiểu thêm về Morpheus.Network – https://morpheus.network/

Theo dõi trên Twitter —https: //twitter.com/MRPHSupplyChain

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên