Chamath Palihapitiya so sánh Bitclout với Bitcoin sớm (BTC), Cộng đồng không đồng ý

0
2009

Bitclout, một nền tảng độc nhất vô nhị để giao dịch mã thông báo đại diện cho danh tính của những người trong thế giới thực, định hình lại cấu trúc nút của nó. Nhà đầu tư huyền thoại Chamath Palihapitiya rất vui mừng về triển vọng áp dụng nó.

Các nhà phát triển là những người chấp nhận sớm nhất: Chamath Palihapitiya


Hôm qua, vào ngày 24 tháng 4 năm 2021, nhóm BitClout đã lần đầu tiên phát hành tài liệu “tầm nhìn” và thay đổi thiết kế công nghệ nút của mình. Giờ đây, cấu trúc nút của Bitclout có thể truy cập được cho mọi người đam mê lĩnh vực tiền điện tử.

Chamath Palihapitya excited by BitClout
Hình ảnh qua TwitterThông báo này đã nhận được sự nhiệt tình của nhà đầu tư mạo hiểm huyền thoại Chamath Palihapitiya. Ông tuyên bố rằng chính khi các nhà phát triển chấp nhận thì việc áp dụng ồ ạt các dự án công nghệ cao bắt đầu.

Đối với BitClout, quá trình này chỉ mới bắt đầu. Nếu quá trình này tiếp tục, nó sẽ giống như “đặt cược một chiều rất bất đối xứng” Bitcoin (BTC) đã trải qua trong những ngày đầu của nó, ông Palihapitiya cho biết thêm.

Ông Palihapitiya là một trong những nhà đầu tư sớm nhất vào BitClout cùng với Andreessen Horowitz, Sequoia Capital và Alexis Ohanian.

“Trang web tập trung”, “lừa đảo trước”, “không phải mạng xã hội”: các nhà đầu tư trên BitClout


Trong khi đó, cộng đồng tiền mã hóa không quá hào hứng với mô hình kinh doanh của BitClout. Giám đốc chiến lược tài sản kỹ thuật số của VanEck, Gabor Gurbacs, nhớ lại rằng BitClout kiếm tiền từ danh tính của mọi người mà không được phép:

Theo đúng nghĩa đen, họ đã đánh cắp hàng triệu hồ sơ, sử dụng sự giống nhau mà không được phép và bán dịch vụ của họ dựa trên danh tính và hình ảnh bị đánh cắp. Tôi có thể cho bạn biết những người dùng bị hại và tổng chưởng lý California không thích điều này.

Như đã đề cập trước đó với U.Today, các luật sư hàng đầu tại Anderson Kill đã liên hệ với BitClout bằng một “lá thư ngừng và hủy bỏ” thay mặt cho Brandon Curtis, trưởng nhóm sản phẩm của Radar Relay.

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban tuyên bố rằng quyết định hỗ trợ BitClout là một lỗi của ông Palihapitiya:

Vấn đề là nó là một mạng xã hội hoàn toàn không phải là mạng xã hội. IMHO, bạn đã mắc một sai lầm lớn khi hiển thị giá cả và yêu cầu mọi người phải có tiền để tham gia. Mọi người không thể là xã hội. Họ phải cố gắng làm những việc làm tăng giá trị của họ. Sự khác biệt lớn.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành của BlockTower Capital Ari Paul đã chỉ ra rằng, ngoài việc là một trò lừa đảo tập trung săn mồi, BitClout cũng được thiết kế rất kém.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên