“Có vấn đề” và “Rắc rối”: Tuyên bố của SEC rằng Ripple tiếp tục bị che khuất “Sự thật quan trọng”

0
1486

Jorge Tenreiro, luật sư xét xử cấp cao tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, tuyên bố rằng các yêu cầu niêm phong của Ripple là “có vấn đề” trong một bức thư ngày 30 tháng 3 gửi tới Thẩm phán Sarah Netburn.

Anh ấy viết rằng Ripple đang cố gắng “che giấu sự thật quan trọng” có liên quan đến vụ việc:

Ripple mong muốn tiếp tục che giấu các sự kiện quan trọng liên quan đến trường hợp này từ các nhà đầu tư của nó vẫn còn gây khó khăn và nhấn mạnh sự cần thiết của các yêu cầu tiết lộ thông tin bảo vệ nhà đầu tư được áp đặt bởi các điều khoản đăng ký của Đạo luật Chứng khoán năm 1933.

Tuần trước, công ty blockchain đã yêu cầu thẩm phán giữ kín một số tài liệu của mình vì chúng chứa “thông tin bí mật và riêng tư”.

Tuy nhiên, SEC lập luận rằng những yêu cầu như vậy là “trái ngược” với các nguyên tắc truy cập công khai.

Ripple hiểu rằng XRP không giống như Bitcoin

Theo báo cáo của U.Today, Ripple đã đệ trình một đề nghị buộc SEC phải xuất trình các tài liệu liên quan đến Bitcoin và Ethereum, nói rằng bản chất kinh tế của XRP không khác gì hai loại tiền điện tử lớn nhất nằm ngoài mục tiêu của cơ quan quản lý.

Cơ quan này đã nhận được một email nội bộ giữa Ripple và nhà đầu tư của nó, một “người tham gia tinh vi” trong không gian tiền điện tử, đi sâu vào sự khác biệt chính giữa XRP và Bitcoin, do đó ủng hộ bức thư phản đối của SEC đối với đề nghị bắt buộc.

Email này phản ánh cuộc trò chuyện giữa Ripple và nhà đầu tư về một trong nhiều điểm khác biệt cơ bản giữa XRP và bitcoin (rằng mạng Ripple phụ thuộc nhiều vào nỗ lực của Ripple, đơn vị nắm giữ XRP lớn nhất) —đây chính là cơ sở cho sự phản đối của SEC chuyển động bắt buộc.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên