Coinbase hiện cho phép hàng triệu khách hàng mua tiền điện tử bằng Paypal

0
1446

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase hiện cho phép khách hàng Hoa Kỳ mua tiền điện tử bằng Paypal. Hàng triệu khách hàng hiện có thể mua tiền điện tử lên tới 25.000 đô la mỗi ngày bằng tài khoản Paypal của họ.

Coinbase thêm Paypal làm Nguồn tài trợ cho người dùng


Coinbase đã thông báo hôm thứ Năm rằng Paypal đã được thêm vào làm nguồn tài trợ để mua tiền điện tử tại sàn giao dịch. Công ty niêm yết Nasdaq đã viết:

Chúng tôi hiện đang cung cấp cho hàng triệu khách hàng ở Hoa Kỳ một cách đơn giản và nhanh chóng để mua tiền điện tử trên Coinbase bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ và tài khoản ngân hàng của bạn được liên kết với Paypal.

Coinbase giải thích, “Nếu bạn có tài khoản Paypal hiện tại, bạn sẽ có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch trên Coinbase ngay lập tức,” thêm rằng “không cần phải thêm tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ trực tiếp vào Coinbase.”

Tuy nhiên, công ty lưu ý rằng “thẻ tín dụng liên kết với echeck và Paypal không thể được sử dụng để mua tiền điện tử với Coinbase”.

Coinbase Now Allows Millions of Customers to Buy Cryptocurrencies With Paypal

Để sử dụng Paypal trên Coinbase, người dùng sẽ chọn Paypal làm phương thức thanh toán khi mua tiền điện tử. Sau đó, họ sẽ được đưa đến màn hình đăng nhập Paypal. Coinbase giải thích:

Bạn có thể thực hiện giao dịch mua lên đến 25.000 đô la một ngày bằng tài khoản Paypal của mình.

Bên cạnh việc cho phép Paypal làm nguồn tài trợ, “khách hàng ở Hoa Kỳ có thể mua tiền điện tử bằng tài khoản ngân hàng được kết nối thông qua ACH hoặc chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, [hoặc] tiền trong ví Coinbase USD của họ.”

Coinbase nói thêm: “Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ mở rộng khả năng mua tiền điện tử bằng tiền từ Paypal đến nhiều quốc gia hơn. Rút tiền mặt đến Paypal đã có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, EU và Vương quốc Anh. ”

Bản thân Paypal cũng cung cấp việc mua, bán và nắm giữ các loại tiền điện tử được chọn. Ngoài ra, công ty đã tung ra dịch vụ “thanh toán bằng tiền điện tử” cho phép người dùng chi tiêu số tiền của họ tại hàng triệu người bán. Tuy nhiên, không giống như Coinbase, điều khoản dịch vụ của Paypal nêu rõ rằng “Bạn sẽ không thể chuyển tài sản tiền điện tử từ trung tâm tiền điện tử của mình sang một ví tiền điện tử khác”. Gần đây, công ty cũng đã triển khai một dịch vụ tiền điện tử trên ứng dụng Venmo.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên