Công nghệ chuỗi khối thúc đẩy thương mại đường sắt Trung Quốc-Châu Âu

0
2357

Trong một loạt các tweet gần đây, Cathie Wood, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản Ark Invest, tuyên bố rằng Bitcoin có thể là tiêu chuẩn vàng ngày nay vì khả năng tăng sức mua của nó.

Hầu hết các quốc gia đều tuân thủ chế độ bản vị vàng vào đầu thế kỷ 20 trước khi từ bỏ nó sau cuộc Đại suy thoái.

Blockchain là điện mới


Wood tin rằng tiến bộ công nghệ hiện tại “đi tắt đón đầu” vào cuối thế kỷ 18, đặt tên cho blockchain và trí tuệ nhân tạo trong số một số ví dụ về công nghệ tiên tiến.

Chủ đề Twitter mới của cô nhằm giải quyết những lo ngại của CEO Tesla, Elon Musk về tỷ lệ S&P 500 trên GDP cao bất thường.

Người quản lý quỹ siêu sao nói rằng các công nghệ đột phá có xu hướng giảm phát do Luật của Wright. Tăng nhanh năng suất làm tăng thu nhập trong khi lãi suất gần bằng không đang đẩy chỉ số S&P 500 lên cao hơn nhiều:

Các nền tảng hỗ trợ công nghệ giảm phát nhờ các đường cong học tập hay còn gọi là Luật của Wright. Bản vị vàng cũng có hiệu lực … Khi giảm phát gây áp lực lên GDP danh nghĩa ngày càng khó đo lường (mẫu số), tăng trưởng đơn vị theo cấp số nhân và tăng năng suất nhanh chóng đã làm tăng chất lượng thu nhập trong khi lãi suất thấp thúc đẩy vốn hóa của chúng (tử số) .

Theo Wood, thị trường chứng khoán cao hơn gấp ba lần so với GDP vào đầu thế kỷ 20.

Bitcoin có thể làm lu mờ vàng


Wood chắc chắn biết một hoặc hai điều về các công nghệ đột phá kể từ khi cô ấy là hiện thân của cơn sốt đầu cơ gần đây nhất đã vượt qua cơn sốt dot.com vào cuối những năm 90.
Không nản lòng trước những kẻ thù ghét, cô đã trở thành một nhân vật đình đám trong cộng đồng đầu tư.

Vào tháng 2, Ark Invest đã đạt được 50 tỷ đô la tài sản được quản lý, đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với quỹ đã thu được lợi nhuận lớn từ cuộc biểu tình của Tesla.

Nhà phân tích tài sản tiền điện tử của Ark, Yassine Elmandjra tuyên bố rằng một ngày nào đó Bitcoin có thể làm lu mờ vốn hóa thị trường của vàng:

Nếu bạn xem vàng như một vốn hóa thị trường 10 nghìn tỷ đô la, bitcoin chiếm khoảng 10% trong số đó và nếu chúng ta tin rằng bitcoin là một phiên bản tốt hơn gấp 100 lần, thì khá an toàn khi nói rằng có một cơ hội rõ ràng là bitcoin thu được rất nhiều vàng và thị phần, v.v.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên