CPROP và SeriesOne công bố liên doanh để xây dựng và vận hành các sở giao dịch chứng khoán tài sản kỹ thuật số

0
988

Ngày 1 tháng 4 năm 2021, Kentucky, Hoa Kỳ – CryptoProperties LLC (“CPROP”) vui mừng thông báo đã thành lập một liên doanh với SeriesOne Securities LLC (“seriesOne”), một nhà môi giới đã đăng ký FINRA có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty mới, seriesOneX LLC, sẽ tập trung vào việc xây dựng các sàn giao dịch chứng khoán tại các trung tâm tài chính quan trọng trên thế giới để phục vụ như một thị trường được quản lý cho chứng khoán tài sản kỹ thuật số.

SeriesOneX Exchange


Sàn giao dịch đầu tiên được lên kế hoạch đặt tại Liechtenstein, một trung tâm tài chính của Châu Âu và là thành viên của Liên minh Kinh tế và Tiền tệ của Liên minh Châu Âu: Một quốc gia đã tạo ra một khuôn khổ cho phép các sàn giao dịch dựa trên blockchain như vậy. SeriesOne đã tiến hành nghiên cứu thị trường và đặt nền móng tại địa phương để khởi động dự án.

Sandy Selman, Đồng sáng lập CPROP nhận xét:

“Liên minh với seriesOne là chìa khóa để giúp chúng tôi thực hiện mục tiêu thương mại của mình là dẫn đầu sự phát triển được mong đợi từ lâu của các sàn giao dịch chứng khoán được quản lý, đặc biệt là đối với chứng khoán được hỗ trợ bằng bất động sản. Mặc dù chúng tôi đã đầu tư nguồn lực của mình vào việc phát triển thiết kế và phần mềm trao đổi, nhưng khả năng cung cấp tính thanh khoản của seriesOne là một thành phần quan trọng để đảm bảo sự thành công của nó. ”

Hội nghị thượng đỉnh ảo CPROP


Hội nghị thượng đỉnh ảo của CPROP, “Tương lai của chứng khoán tài sản kỹ thuật số được giao dịch trên sàn giao dịch”, có sự tham gia của Giám đốc Văn phòng Đổi mới Trung tâm Tài chính Liechtenstein tại Bộ Tài chính và Các vấn đề chung của Chính phủ. Cuộc thảo luận sẽ tập trung vào việc quốc gia này đã định vị như thế nào để tổ chức các cuộc trao đổi kỹ thuật số. SeriesOneX có kế hoạch tận dụng thành công của mình tại Liechtenstein để xây dựng các sàn giao dịch bổ sung tại các trung tâm tài chính khác, bao gồm cả một địa điểm ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Người đồng sáng lập CPROP Luke Sestito nói thêm:

“SeriesOneX sẽ hoạt động bằng cách sử dụng hệ sinh thái CPROP và mang lại giá trị thực cho chủ sở hữu mã thông báo của chúng tôi. Với sự mở rộng nhanh chóng của thị trường DeFi, chúng tôi nhận thấy cơ hội khai thác các chiến lược DeFi đang được thực hiện bởi seriesOne và nền tảng Yieldster mới của họ ”

SeriesOne bắt đầu quỹ DeFi

SeriesOne đang tung ra một quỹ tài chính phi tập trung (“DeFi”) có trụ sở tại Bahamas, YieldsterTM, được thiết kế cho các nhà đầu tư tổ chức và văn phòng gia đình để giúp họ đầu tư vào thị trường an ninh kỹ thuật số. Nhóm của seriesOne hy vọng Yieldster cuối cùng sẽ đạt tới 1 tỷ đô la trong AUM và có thể giúp khởi động sàn giao dịch Liechtenstein bằng cách cung cấp tính thanh khoản.

Michael Mildenberger, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của seriesOne đã phát biểu:

“Chúng tôi tin rằng liên doanh của chúng tôi với CPROP sẽ thúc đẩy đáng kể việc số hóa ngành dịch vụ tài chính và làm cho việc đầu tư vào chứng khoán tài sản kỹ thuật số có thể tiếp cận được với tất cả các nhà đầu tư chính thống”,

SeriesOneX

Sự kết hợp giữa công nghệ trao đổi hiện đại của CPROP và công cụ thanh khoản seriesOne Yieldster mới đặt seriesOneX vào vị trí tối ưu để thiết lập các sàn giao dịch chứng khoán tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu.

Về CPROP

CPROP phát triển và triển khai các ứng dụng độc quyền và được gắn nhãn trắng trên toàn bộ chuỗi giá trị bất động sản – khai thác blockchain khi thích hợp – để giúp các đối tác và khách hàng của mình giảm thiểu rủi ro kinh doanh, giải quyết các điểm khó khăn và nắm bắt các cơ hội doanh thu mới. Mã thông báo CPROP được liệt kê trên ProBit Exchange và có thể được giao dịch với ETH.

Giới thiệu về SeriesOne

seriesOne là một công ty fintech hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ và nhà môi giới / đại lý đã đăng ký FINRA cung cấp các sản phẩm tài chính kỹ thuật số. seriesOne bao gồm một đội ngũ chuyên gia toàn cầu với nền tảng ngân hàng đầu tư, tuân thủ và công nghệ mạnh mẽ. Ngoài các văn phòng tại Miami và New York, seriesOne hiện có mặt tại Zurich, Seoul và Singapore.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên