Cryptowisser: 30 thị trường NFT thống trị thị trường, nhưng sẽ có nhiều hơn nữa khi các NFT tiếp tục bùng nổ

0
2005

Trang web so sánh tiền điện tử hàng đầu, Cryptowisser vừa công bố danh sách thị trường NFT của họ. Danh sách nêu chi tiết các thị trường hiện tại mà NFT Artists, nhà sưu tập và nhà giao dịch có thể niêm yết, bán và mua các mã thông báo không thể thay thế trên đó. Với sự cường điệu và tăng vọt gần đây trong không gian NFT, các hốc NFT khác nhau đang xuất hiện và với những hốc đó, nhu cầu về một nơi nào đó để bán và mua chúng, hãy tham gia thị trường NFT.

Các nhà lãnh đạo thị trường nổi lên

Theo báo cáo, hiện có ba mươi thị trường NFT đang hoạt động bán nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm, từ CyrptoPunks đến các cuộn phim nổi bật NBA. Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp hiện tại và đầu tiên là OpenSea, đã báo cáo hơn 80 triệu đô la giao dịch chỉ trong tháng 3 năm 2021. Đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của họ – Rarible là cổ phiếu cho đến năm mới với hơn 25 triệu đô la giao dịch vào tháng 3 năm 2021.

NBA đã quan tâm tích cực đến không gian NFT và hợp tác với phòng thí nghiệm Dapper (chịu trách nhiệm về Cryptokitties) để tận dụng thị trường sưu tập thể thao kỹ thuật số đang phát triển với những bức ảnh chụp hàng đầu NBA. Với sự hỗ trợ từ một trong những nhượng quyền thể thao lớn nhất ở Mỹ, NBA mang NFT đến nhiều hơn cộng đồng tiền điện tử. Một minh chứng cho tương lai NFT, thị trường hàng đầu NBA đã tạo ra hơn 700 triệu đô la doanh thu.

Điều gì tạo ra một thị trường tốt?

Báo cáo Cryptowisser giúp người dùng xem ảnh chụp nhanh tổng thể của các thị trường so với nhau. Cả người mua và người bán đều có thể thấy ngay hoa hồng, các tùy chọn thanh toán, (các) blockchain hỗ trợ, độ tuổi của công ty, điểm số của người dùng và danh mục NFT.

Từ quan điểm của một nghệ sĩ, điều quan trọng là phải liệt kê tác phẩm của bạn trên một nền tảng có thể đưa tác phẩm của bạn đến với nhiều người nhất với tỷ lệ tốt nhất. Đó là lý do tại sao các công ty như OpenSea đã khuyến khích các nghệ sĩ bằng cách giới thiệu “đúc tiền miễn phí” cho các nghệ sĩ và công ty tính một khoản hoa hồng nhỏ 2,5% như bạn có thể thấy trên bài đánh giá OpenSea. Chi phí bán NFT thay đổi rất nhiều so với các thị trường NFT, dao động từ 2% – 15%. Hoa hồng có thể phụ thuộc rất nhiều vào loại NFT. Mặc dù hoa hồng thấp có vẻ có ý nghĩa hơn nhưng những thứ như khả năng hiển thị và khả năng tiếp cận cũng có thể cân bằng, mang lại cho các thị trường một số con đường cạnh tranh.

Trong nỗ lực thu hút thị trường lớn hơn thay vì chỉ thế giới tiền điện tử, các thị trường đã mở rộng không chỉ về loại blockchain mà họ hỗ trợ, mà còn cả các phương thức thanh toán phổ biến. Các công ty như Makersplace (bán các tác phẩm của các nghệ sĩ được yêu mến như Yura Miron, Silvio Veira, Dmitri Cherniak, Dreamonaut và Frenetik Void) chấp nhận cả thẻ tín dụng chính và paypal.

Tương lai của thị trường NFT

Khi NFT trở nên phổ biến hơn, thị trường của họ cũng vậy. Với những cái tên hộ gia đình như NBA được hỗ trợ đầy đủ, nhiều hơn nữa sẽ theo sau. (MLB đang đàm phán với phòng thí nghiệm Dapper để tìm ra một người anh em có tiềm năng bắn bóng chày hàng đầu). Ngay cả những nghệ sĩ chính thống như Diplo cũng được cho là đang bán NFT, tạo ra một mạng lưới rộng lớn hơn vào thị trường tiềm năng.

Như với bất kỳ ngành nào, thị trường là rất quan trọng. Bạn có thể mong đợi thấy nhiều mối quan hệ đối tác hơn giữa các ông trùm trong ngành công nghiệp truyền thống và thế giới tiền điện tử, nhiều NFT có sẵn hơn và nhiều thị trường hơn tự thiết lập trong các lĩnh vực của họ. Cryptowisser sẽ tiếp tục có danh sách thị trường NFT chi tiết và cập nhật nhất.

Cryptowisser là trang web so sánh dịch vụ tiền điện tử với danh sách lớn nhất, được cập nhật thường xuyên nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới về các sàn giao dịch tiền điện tử, ví, thẻ ghi nợ, người bán và thị trường NFT. Với hơn 1.000 đánh giá về các sàn giao dịch, thẻ ghi nợ, ví, người bán và thị trường NFT khác nhau, chúng giúp bạn đưa ra tất cả các quyết định mua hàng và lựa chọn dịch vụ của mình trong thế giới tiền điện tử.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ press@cryptowisser.com

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên