Đăng ký và nhận Phiếu giảm giá 30 đô la miễn phí với Dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây của Nhash

0
1433

Bitcoin được coi là tiền điện tử hàng đầu và được nhiều người coi là có lợi nhuận cao nhất. Nhiều công ty đã bắt đầu tích lũy bitcoin, với Tesla gần đây đã mua một lượng lớn bitcoin.

Kiếm lợi nhuận với Bitcoin không dễ dàng như bạn tưởng. Bản chất dễ bay hơi của bitcoin có nghĩa là tài sản được mua có thể nhanh chóng giảm giá trị và có một báo cáo rằng 90% các nhà giao dịch trong ngày bị mất tiền. Một cách để kiếm lợi nhuận tốt từ bitcoin là thông qua khai thác.

Khai thác trên nền tảng đám mây một khái niệm sáng tạo cho các thợ đào


Bitcoin tích hợp một cơ chế khai thác đảm bảo an toàn cho chuỗi khối của nó. Các thợ mỏ được yêu cầu xử lý các giao dịch bằng cách cung cấp sức mạnh tính toán của họ để giải các thuật toán phức tạp. Đổi lại, họ được thưởng khi một khối mới được tạo bằng bitcoin mới.

Mặc dù lợi nhuận khổng lồ có thể kiếm được từ khai thác, nhưng đây là một quá trình gian khổ đòi hỏi máy móc đắt tiền, kiến ​​thức kỹ thuật và chi phí bảo trì. Điều này làm cho việc khai thác tiền điện tử ngoài tầm với của những người đam mê tiền điện tử trung bình.

Một giải pháp mới đã xuất hiện là khai thác trên đám mây. Khai thác trên nền tảng đám mây cho phép bất kỳ ai khai thác tiền điện tử mà không cần sở hữu phần cứng cần thiết. Do khai thác tiền điện tử đắt như thế nào, khai thác trên đám mây đã trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người trong những năm gần đây.
Bạn không phải lo lắng về việc duy trì các máy khai thác đắt tiền và tất cả những gì cần thiết là trả một khoản phí cố định để cắt giảm lợi nhuận của công ty khai thác trên đám mây. Có một số nền tảng khai thác trên nền tảng đám mây trên thị trường và Nhash.io là một trong những nền tảng tốt nhất hiện có.

Nhash làm cho việc khai thác trên đám mây có thể truy cập được với các gói thân thiện với người dùng


Nhash đã nổi lên như một trong những nền tảng khai thác đám mây hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các hệ thống khai thác tiền điện tử hàng đầu. Nền tảng này cung cấp sức mạnh máy tính cho người dùng để khai thác bitcoin, litecoin, ethereum và các loại tiền điện tử khác.

Nhash có toàn bộ đội ngũ kỹ sư, nhà phát triển và chuyên gia đảm bảo rằng tất cả hoạt động bình thường và các nhà đầu tư được cung cấp các nhóm khai thác tốt nhất có thể để gặt hái phần thưởng bền vững. Trang web NHash thân thiện với người dùng và dễ sử dụng cho những người đam mê tiền điện tử trung bình.

Nền tảng khai thác trên đám mây cung cấp một số kế hoạch định giá hợp lý nhất để đảm bảo người dùng có thể bắt đầu khai thác mà không cần vốn lớn. Chỉ với 70 đô la, bạn có thể mua gói khai thác cung cấp hợp đồng 2 ngày mà không mất phí duy trì và lợi nhuận kỳ vọng lên đến 10% khi đầu tư.

Các kế hoạch khác bao gồm kế hoạch 200 đô la, một hợp đồng 7 ngày với lợi nhuận 6%. Gói lớn có giá 2000 đô la với hợp đồng 30 ngày và lợi nhuận là 2000 + 500 đô la và gói 5000 đô la cung cấp hợp đồng 45 ngày không có phí duy trì và lợi nhuận dự kiến ​​là 5000 + 2000 đô la.

Điểm độc đáo của NHash.io là nó cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây mà không tính phí bảo trì, vốn là tiêu chuẩn trên các nền tảng khác. Nó cũng mang lại lợi tức đầu tư cao hơn các nền tảng khác và các nhà đầu tư được đảm bảo tiền của họ.

Nhash có một hệ thống hỗ trợ khách hàng tích cực có sẵn trên trò chuyện trực tiếp và email để giải quyết sự cố, trong khi phần Câu hỏi thường gặp giúp người dùng khắc phục các sự cố thường gặp. Quá trình đăng ký trên NHash cũng nhanh chóng, và chỉ mất vài phút để đăng ký.

Nếu bạn muốn tận hưởng khai thác trên đám mây nhanh chóng, giá cả phải chăng, bạn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi hiện tại do Nhash cung cấp. Người dùng mới đăng ký được cấp một phiếu giảm giá 30 đô la miễn phí khi họ mua bất kỳ gói khai thác trên đám mây nào. Để tìm hiểu thêm về NHash và mua các gói khai thác trên đám mây, hãy truy cập trang web của nó tại www.nhash.io.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên